GIỚI THIỆU

Ở Việt Nam, Keo dán gạch Weber còn phải nhập khẩu nên mức giá hơi cao. Tuy nhiên, có sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào việc sản xuất nên giá cả cạnh tranh, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Nếu như các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Singapore yêu cầu nhà thầu phải sử dụng Keo dán gạch Weber cho mọi công trình thì ở Việt Nam, keo dán gạch mới được sử dụng cho các công trình cao cấp như Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son , Bitexco Financial Tower, Vista Verde, Đảo Kim Cương, Khu căn hộ Riviera Point… Trong tương lai, đây sẽ là dòng sản phẩm Keo dán gạch Weber được ứng dụng mạnh mẽ trong các công trình xây dựng.

Đến với công ty Sako việt nam  chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về các thông tin cần thiết liên quan đến loại keo dán gạch này. Ở công ty chúng tôi, áp dụng những dây chuyền máy móc hiện đại, đón đầu xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước để cung cấp những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đến cho Quý khách hàng.

Nói về loại keo dán tường weber, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại keo tiêu biểu nhất của công ty:

Keo dán gạch weber tai fix: gốc xi măng sử dụng để dán một số laoij gạch xốp với thời gian lưu trữ là một năm kể từ ngày sản xuất.

Keo dán gạch weber tai 2in1: Để dán gạch và chống thấm, để dán các loại gạch ẩm ướt bên trong nhà, ứng dụng cho bề mặt đất nền xi măng.

Keo dán gạch weber tai vis: giúp tăng thời gian chỉnh sửa gạch, tương thích sử dụng cho gạch xốp.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như được báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Hotline: 0926 422 422

Hoặc email: [email protected]