Keo Weber bám dính trên mọi chất nền

Keo dán gạch weber cao cấp có độ biến dạng cao phù hợp với mọi loại gạch với nhiều loại kích cỡ, sử dụng tại các khu vực chịu tải trọng lớn hoặc khu vực chịu sự rung động. Lý tưởng dùng dán gạch trang trí ngoại thất.

cuoc-thi-keweber-edu-vn

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành công nghệ vật liệu xây dựng cũng đi lên và cho ra đời nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao.Sản phẩm keo được sử dụng nhiều hiện nay là keo Weber. Keo dán gạch weber là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn bao gồm xi măng PC và các phụ gia khác. Đây là loại vữa keo cao cấp không trơn trượt khi dán trên bề mặt có phương thẳng đứng, chống được bong tróc ở gạch, mở rộng phạm vi ốp lát, chịu được môi trường có nước.

15541675_618356601685024_2096602634389273772_n

Không chỉ tạo ra cuộc cách mạng về nhận thức thi công, keo dán gạch weber còn tạo ra sự thay đổi lớn trong công nghệ thi công, giúp quá trình thi công nhanh hơn. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều so với dùng vữa truyền thống.

keoweber-edu-vn-13

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán gạch, hàng nhập từ nước ngoài cũng có và sản xuất trong nước cũng nhiều. Đối với hàng nhập ngoại đang có lợi thế trong các công trình vì uy tín thương hiệu nhưng giá thành lại cao gấp ba bốn. Thực tế hàng keo dán gạch sản xuất trong nước hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn của quý khách hàng về chất lượng và giá cả lại hợp lý với túi tiền của người Việt mình.

Quý khách hàng cần tư vấn cà đặt hàng tại khu vực phía nam xin vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1: KEO WEBER

Keo Dán Gạch Weber – Keo Chà Ron Weber