Sako Việt Nam nhà phân phối keo Weber thái lan

Công ty Sako Việt Nam là một trong những công ty sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp lớn nhất thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như Gyproc, Weber… Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tiếp thu công nghệ hiện đại của thế giới trong sản xuất vật liệu xây dựng, sản phẩm keo dán gạch weber là một trong những sản phẩm tốt nhất thế giới trong lĩnh vực keo dán gạch hiện nay.

san-pham-keoweber-edu-vn

Keo dán gạch Weber hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các hạng mục công trình có quy mô từ lớn tới nhỏ như nhà phố, biệt thự cao cấp, khách sạn 5 sao, nhà hàng…

Keo dán gạch weber là loại keo nhẹ cao cấp với khả năng kết dính siêu cường, thời gian thi công nhanh thích hợp để dán gạch lên các loại gạch nhẹ và không gây bụi trong quá trình sử dụng, phù hợp với các loại gạch có kích thước lớn, đá marble, đá granite, dán gạch cho hồ bơi, sử dụng cho các khu vực nội thất và ngoại thất.

keoweber-edu-vn

Keo dán gạch Weber sử dụng để ốp lát các loại gạch ceramic, gạch bóng kiếng, đá granite, đá marble, các loại gạch nhẹ như:

Keo dán gạch Weber Tai Vis: chủ yếu ốp sàn như gạch ceramic, gạch nhẹ, gạch bóng kiếng.

Keo dán gạch đá Weber Tai Fix: sử dụng để ốp tường như gạch ceramic, gạch nhẹ, đá tự nhiên, đá trang trí, đá ốp lát với kích thước nhỏ.

su-dung-keoweber-edu-vn

Keo dán gạch Weber Tai 2in1: đây là loại keo đặc biệt sử dụng cho loại gạch có khối lượng lớn.

Thấu hiểu tất cả mọi nhu cầu thịnh hành nhất trên thị trường xây dựng hiện nay và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng đã đến với Sako Việt Nam, công ty chúng tôi luôn đổi mới trong dấy chuyền sản xuất, đa dạng tất cả các sản phẩm để cung ứng trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm và cần tư vấn xin liên hệ tới công ty theo địa chỉ cụ thể:

NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1: KEO WEBER

Keo Dán Gạch Weber – Keo Chà Ron Weber