Sử dụng keo dán gạch liệu có an toàn cho công trình?

Mọi người đều biết đến keo dán gạch Weber trên thị trường hiện nay nhưng nhiều người vẫn còn băn khăn về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng loại keo này cho công trình nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người.

ky-thuat-thi-cong-op-lat-gach-men-4-768x439

Keo dán gach weber keo ốp lát sản phẩm dùng để dán gạch, siêu bám dính, chống thấm tốt phù hợp thi công dán gạch các khu vực ngoài trời, trong nhà,…

Keo dan gach, ốp lát cao cấp được cả thế giới tin dùng từ lâu nhưng mới bắt đầu có mặt tại thị trường nước ta được vài năm trở lại đây, keo ốp lát với đặc điểm siêu bám dính chuyên dùng để dán gạch đá trên những bề mặt đặc biệt rất tốt.

Đặc điểm của keo dan gach ốp lát

Sản phẩm với độ bám dính cao, chống thấm cực tốt giúp việc thi công dễ dàng hơn keo có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với hồ vữa xi măng:

Ưu điểm cơ bản nhất là độ bám dính cao nhờ cấu tạo đặc biệt có các phụ gia polime đặc biệt kết hợp với gốc xi măng và các phụ gia khác.

keo-weber-keoweber-edu-vn-19

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời keo dan gach weber  chất lượng cao với độ trơn trượt bằng 0 giúp việc thi công trên những vị trí như tường nhà, trần dễ dàng.

Dễ thi công nên giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công trình một cách nhanh chóng.

Với khả năng chống thấm tốt và tránh hiện tượng thải vôi của xi măng nên rất thích hợp ốp lát cho khu vực ngoài trời hay những vị trí độ ẩm cao.

15541675_618356601685024_2096602634389273772_n

Khi sử dụng keo ốp lát weber bạn chắc chắn không còn phải lo lắng về vấn đề gạch bị bong rộp gãy vỡ sau một thời gian sử dụng như khi sử dụng hồ vữa.

Hiện nay trên thế giới rất nhiều các công trình có quy mô lớn như sân bay, khahs sạn, bệnh viện,…Đều sửu dụng keo dán gạch Weber nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Mọi chi tiết xin liện hệ tới:

ĐC: Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP.HCM

ĐT: 0913.978.878 – 0936.896.908 – 0907.680.049