Mã Sản Phâm :
Giá trị: liên lạc
Lượt xem: 13811
weber.tai2-in-1
Keo dán gạch đẳng cấp hoàn thiện với khả năng chống thấm.
Keo dán gạch Weber.tai 2-in-1 có biện pháp sử dụng để dán gạch và chống thấm.
Lý tưởng để dán gạch tại các khu vực ẩm ướt bên trong nhà.
thích hợp với mọi kich cở gạch khác nhau.
Ứng dụng cho bề mặt đất nền xi măng và có khả năng dán gạch chồng gạch.
CÁC ỨNG DỤNG ĐIỂN hình
Sàn & tường
nội thất và ngoại thất
Phòng tắm và phòng bếp, một vài địa điểm tại cần lát gạch và chống thấm đồng thời như: phòng vệ sinh, nhà mặt phố ăn, hay các khu vực ẩm ướt trong nhà ở cá nhân.
hưởng dụng lớp kết dính weber.prim 2 để giảm sự hấp thụ nước trước khi dán gạch.
CÁC quan tâm KHI sử dụng
Không phù hợp hưởng dụng ở địa điểm tại ngoài trời (nên dùng vữa chống thấm weber.dry tex trước khi hưởng dụng weber.tai flex).
Không thích hợp để dán lên gỗ, tấm xi măng, tắm thạch cao, bề mặt sơn (nên sử dụng vữa chống thấm weber.dry top trước khi hưởng dụng weber.tai flex).
Không tương thích sử dụng trên bề mặt nhựa, kim hãng (nên hưởng dụng weber.color poxy vừa làm keo dán gạch vừa làm keo chà ron).
Không tương thích sử dụng cho hồ bơi, hoặc các địa điểm tại yêu cần phải có lớp chống thấm (nên sử dụng vữa chống thấm weber.dry tex).
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Tỉ trọng của bột keo: 1.35 g/cm3
Cường độ kết dính ở điều kiện khô (EN 1348) > 1.0 N/mm2
Cường độ kết dính Sau khi ngâm nước (EN 1348) > 1.0 N/mm2
Cường độ kết dính Sau thời điểm lão quá nhiệt (EN 1348) > 1.0 N/mm2
Kiểm tra sự thấm hút nước: đạt yêu cầu
lưu ý: kết quả trên chỉ mang tính thực nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết tại công trường do có sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.
ĐẶC TÍNH thi công (2 noi dung giong nhau: dac tinh va dieu kien thi cong?)
Nhiệt độ thi công: 5oC đến 45oC.
Không hưởng dụng trên bề mặt quá lạnh.
Tránh để sản phẩm trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc hưởng dụng trên bề mặt quá nóng.
Nên tráng một lớp keo mỏng lên mặt sau của gạch trước khi dán gạch.
Điều quan trọng nhất là phải tạo được bề mặt bằng phẳng trước khi dán gạch..
ĐIỀU KIỆN xây dựng
Nhiệt độ thi công: 5oC đến 45oC.
Không hưởng dụng trên bề mặt quá lạnh.
Tránh để thực phẩm chức năng trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc hưởng dụng trên bề mặt quá nóng.
Nên tráng một lớp keo mỏng lên mặt sau của gạch trước khi dán gạch.
Điều quan trọng nhất là phải tạo được bề mặt bằng phẳng trước khi dán gạch..
chuẩn bị BỀ MẶT
Đối với bề mặt mới: phải cứng, bằng phẳng, khô ráo, và làm sạch bằng vải lau thông thường.
Đối với bề mặt cũ: làm sạch các lớp phủ cũ và một số phần gạch bị bông tróc để dự định cho việc dán gạch mới.
Làm sạch bề mặt cho đến khi không còn bất kỳ vết bụi bẩn, hay dầu mở.
nếu bề mặt là xốp hút nước nhiều thì nên làm ẩm trước cho đến khi đạt mức bảo hòa trước khi dán gạch.
nếu như lớp nền đất là lóp bê tông mới trát hay mới tô, nên để cho khô cứng hoàn toàn với thời gian trung bình là 7 ngày cho mỗi chiều dày cm.
Đối với bề mặt nền đất củ hay lớp gạch cũ: bề mặt nên được làm sạch vói acid chlorhydrict (hóa chất Sử dụng để làm sạch cho phòng tắm) để đảm bảo sự kết tiềm năng nhất giữa keo với gạch và keo với đất nền.
Đối với bề mặt mềm dẻo hoặc dễ gẫy gập: như tấm thạch cao, tấm sợi thạch cao nên được giữ cố định bằng khung hoặc đai vít cho mỗi bề mặt 900 cm2 (30 x 30 cm).
dự tính GẠCH
không nên ngâm gạch trong nước vì như thế sẽ làm giảm cường độ bám dính của keo.
đảm bảo rằng gạch phải khô, sạch, và không có các vết dầu mở hoặc bất kỳ bụi bẩn nào.
dự định VỮA
Cho 5 lít nước sạc vào một cái xô. (nhiệt độ của nước bằng với nhiệt độ phòng, không quá nóng và không quá lạnh)
Từ từ cho weber.tai 2-in-1 (dòng 20 kg), với tỉ lệ 1 phần nước và 4 phần keo theo khối lượng (hay 1 : 3.5 theo thểt tích), vào trong nước và trộn bằng máy khuấy chậm tốc độ 500 rpm.
nếu khuấy bằng tay thì khuấy đều cho đến khi hổn hợp đồng nhất hoàn toàn không có phần bị vón cụt là đạt yêu cầu.
Sau khi trộn xong nên để hổn hơp từ 3-4 phút trước khi sử dụng để cho các hóa chất có mẹo hay phản ứng với nhau hoàn toàn.
Hổn hợp của weber.tai 2-in-1 nên được hưởng dụng trong thời gian 4 giờ đồng thời tránh để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời và nhiệt độ.
CÁCH xây dựng
Tráng một lớp keo lên bề mặt từ 1 – 2 m2.
hưởng dụng bay răng để gây nên lớp keo đồng đều trên bề mặt nề.
Nên tráng một lớp keo mỏng (lớp bơ) lên mặt sau gạch trước khi dán gạch nhằm đảm bảo sự tiếp xúc giữa lớp keo và gạch là khả quan nhất nhằm đạt được tính chống thấm tốt nhất.
Tráng một lớp keo mỏng lên phía sau gạch được xem như là một đề nghị bắt buộc.
Dán gạch lên lớp keo ấn mạnh vào nền đất hoặc vận hành búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt.
Cách đắc địa nhất là nên bốc một miếng gạch bất kỳ để kiểm tra ví như sự tiếp xúc khả quan không còn bất cứ khoảng trống nào là đạt đề nghị.
Chừa một đường ron để chà ron và có cơ hội điều chỉnh gạch trong vòng 15 phút Sau khi dán gạch lên keo.
Lau sạch cẩn trọng một số phần keo thừa trên gạch và khe ron bằng miếng vải hoặc miếng xốp ẩm trước khi keo bị khô cứng.
Chờ 24 giờ trước khi chà ron để cho keo đóng rắn hoàn toàn.
coi xét KHI DÁN GẠCH
Trường hợp gạch có kích thước lớn nên tránh dán gạch theo phương pháp truyền thống (là vừa đổ đất nền vừa dán gạch cùng một lúc). Điều quan trọng là đổ nền nhà trước rồi mới dan gạch sau bởi vì cách làm này sẽ tránh được sự bông tróc gạch trong quá trình đi lại và tránh sự co ngót của xi măng.
Tránh hưởng dụng keo trên bề mặt quá nóng hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
đề nghị CỦA VIỆC CHÀ RON
Để giữ cho đường ron được thẳng nên Sử dụng thanh giữ cố định (như hình vẽ) để cố định và kiểm soát độ rộng của ron.
Để tránh việc rò rỉ nước từ bên dưới gạch và tránh sự dịch chuyển gạch trong quá trình đi lại lại, chiều rộng tối thiểu của ron đối với tường là 5 mm và cho sàn là 3-20 mm.
Đối với phòng tắm và phòng bếp, weber.color power được đề nghị hưởng dụng để chà ron hoặc hoạt động weber.klin jcr làm lớp lót trước khi sử dụng weber.color classic nhằm giữ gìn ron tránh được nấm mốc, vết bẩn xà phòng hoặc dầu mở.
THỜI HẠN sử dụng VÀ LƯU TRỮ
Trong vòng một năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở địa điểm tại khô ráo và thoáng mát.
ĐỐNG GÓI
5 kg/bao (trung bình 1bao / 1 m2)
20 kg/bao (trung bình 1bao/ 4 m2)
MÀU SẮC
Xám