Bảng giá keo dán gạch weber, keo chà ron weber tháng 7 năm 2017

BẢNG BÁO GIÁ KEO WEBER

NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 KEO WEBER CTY TNHH SAKO VIỆT NAM

Báo keo weber tháng 7 năm 2017 tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam – NPP Số 1 Keo weber tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp báo giá keo dán gạch weber, keo chà ron weber tại TP.HCM.

Keo weber (Keo dán gạch weber, keo chà ron weber, Vữa chống thấm weber) là sản phẩm chuyên dụng để dán gạch, chà ron, chống thấm cao cấp của Tập đoàn Saint-Gobain (Pháp). Sản phẩm keo weber được sản xuất tại Thái Lan. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam phân phối tại thị trường TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi có phân phối keo weber tới các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp, Đà Nẵng.

https://www.facebook.com/keodangachweberthailan/

Hiện nay Tập đoàn Saint – Gobain (Pháp) đã đồng ý cho xây dựng và vận hành một nhà máy sản xuất keo weber tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM. Sản phẩm keo weber được sản xuất nội địa có chất lượng tương đương với hơn 50 nhà máy trên thế giới của Saint – Gobain và được kiểm nghiệm chất lượng định kỳ theo từng lô hàng xuất xưởng.

Sản phẩm keo dán gạch weber được thay thế cho xi măng (hồ dầu) truyền thống để dán gạch và chà ron với các tiêu chí nổi bật như:

  • Chất lượng rất tốt, đảm bảo gạch không bị bong tróc.
  • Chống thấm hiệu quả.
  • Có thể dán gạch chồng gạch.
  • Giải pháp tối ưu cho các bề mặt không được như ý hoặc các công trình có rung lắc mạnh (Tấm thạch cao, sàn bê tông thái lan, Garage để ô tô, vách ngăn,…

 

Keo cha ron cho duong ron sieu nho Weber.color outsideWeber.fix PlusKeo cha ron weber.color power

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron theo mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với Slogan “ALL YOU NEED – TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng.

STT Tên Sản Phẩm Đơn vị tính Đơn Giá Ghi Chú
1 Keo dán gạch TAIFIX KG 11.500Đ 25KG/BAO
2 Keo dán gạch TAIGRES KG 23.500Đ 20KG/BAO
3 Keo chà ron nội thất G01 (Trắng) KG 25.000Đ 24KG/Thùng
4 Keo chà ron ngoại thất PO111 (Trắng) KG 55.000Đ 24KG/Thùng

 

  • Giá trên đã bao gồm VAT 10% và giao hàng tại TP.HCM
  • Giá trên mang tính tham khảo, để biết chính xác giá cho khối lượng vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 422
  • Website: www.keoweber.edu.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH SAKO Việt Nam. Đơn giá áp dụng từ ngày 01/07/2017 đến khi có thông báo mới!

TP.HCM, Ngày 30 tháng 06 năm 2017

   GIÁM ĐỐC

    (Đã ký)

 

 

0924.914.914