Báo giá keo dán gạch Weber thai lan

Kính chào Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sako Việt Nam xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hợp tác thành công đến Quý Khách hàng. Với hệ thống sản phẩm về xây dựng, cụ thể là keo dán gạch, keo ốp lát và vữa chống thấm của những thương hiệu hàng đầu, Sako đã hợp tác và phân phối với rất nhiều đại lý và khách hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

anh-1

Sako đã định vị trong lòng các Quý khách hàng là thương hiệu nhà phân phối keo ốp lát gạch và vữa chống thấm đi đầu về chất lượng và phong cách phục vụ. Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Tại công ty chúng tôi có đa đạng các loại keo weber với nhiều tính năng vượt trội như keo dán gạch weber tai fix, keo dán gạch weber tai 2in1, keo dán gạch weber tai vis, keo dán gạch weber tai gres.

Keo dán gạch weber tai flex:

Đây là Keo dán gạch Weber cấp cao sử dụng cho hầu hết những loại gạch với mọi kích thước, dán lên các bề mặt của các khu vực thường xuyên có tải trọng năng lưu thông hoặc sự rung động. Lý tưởng để dán gạch cho tường ngoài trời.

Keo dán gạch weber tai gres:

Đây là Keo dán gạch Weber cao cấp dng cho cc dòng gạch ít hút nước hoặc không hút nước. Lý tưởng để dán gạch cho hồ bơi, hoặc khu vực có tỷ lệ lưu thông trung bình.

Keo dán gạch weber tai fix:

Keo dán gạch Weber tai fix gốc xi măng sử dụng để dán một số loại gạch xốp hút nước trên bề mặt nền xi măng. Keo dán chất lượng chuẩn. Lý tưởng để hưởng dụng dán gạch đối vớikhu vực tiện nghi và văn phòng.

Trên đây là một vài loại keo dán gạch weber mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng quan tâm tới giá cả và chất lượng cũng như công dụng, cách thi công loại keo dán này xin quáy khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914