Chất lượng keo dán gạch Weber

Kính chào Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hợp tác thành công đến Quý Khách hàng. Với hệ thống sản phẩm về xây dựng, cụ thể là keo dán gạch, keo ốp lát và vữa chống thấm của những thương hiệu hàng đầu, SAKO Group đã hợp tác và phân phối với rất nhiều đại lý và khách hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

keo-weber-keoweber-edu-vn-20

SAKO đã định vị trong lòng các Quý khách hàng là thương hiệu nhà phân phối keo ốp lát gạch và vữa chống thấm đi đầu về chất lượng và phong cách phục vụ. Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn cam kết phân phối sản phẩm keo dán gạch đá, vữa chống thấm weber chính hãng và cam kết với khách hàng:

Khách hàng sẽ luôn hài lòng về các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Giá cả sản phẩm luôn phải chăng và được cập nhật kịp thời, chính xác nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Luôn giữ chữ tín với khách hàng, cam kết cung cấp các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tình, chu đáo.

Keo dán gạch đá weber là loại keo dán gạch weber thường được sử dụng cho các loại gạch đá bằng gốc xi măng như gạch xốp, gạch ceramic, đá tự nhiên hay những loại gạch có kích thước trung bình trên bề mặt sàn nhà và tường bằng xi măng…

san-pham-keoweber-edu-vn

Vữa keo dán gạch Weber được sản xuất theo công trình hiện đại của thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đảm bảo độ bền vững cho công trình đứng mãi với thời gian. Keo thường được ứng dụng để ốp lát gạch đá các loại cho tường nhà hay sàn nhà, cả trong nội và ngoại thất… Đặc biệt, rất thích hợp cho các loại gạch ceramic, gạch đá granite bóng kiếng trong phòng khách, phòng ngủ, các khu vực khô ráo bên trong nhà.

Moi chi tiết vui lòng xin liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

ĐC: Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP.HCM

ĐT: 0913.978.878 – 0936.896.908 – 0907.680.049

Website: www.keoweber.edu.vn – www.keodangachweber.net

0924.914.914