Giá bán căn hộ Gem Riverside ưu đãi với nhiều hấp dẫn

Xã hội phát triển đi liền với đó là nhu cầu sống của con người ngay càng cao, muốn sở hữu cho mình một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cùng với giá cả phải chăng là vô cùng khó, tuy nhiên 2 chủ đầu tư lớn của Sài Thành đã đưa ra mắt thị trường dự án Can ho Gem Riverside quan 2 với giá cả vô cùng phải chăng.

Tìm hiểu thêm tiện ích gem riverside như thế nào?

can ho gem riverside

chung cư VinCity – một thương hiệu nhà giá rẻ mới vừa được Vingroup công bố đầu tháng 12/2016, với giá bán từ 700 triệu, xây dựng tại 7 tỉnh thành, quy mô lớn.

Giữa thành phố ồn ào tập nập thật khó kiếm cho mình một căn hộ sang trọng đáp ứng đủ yêu cầu nhưng giá cả phải chăng là vô cùng khó. Dự án căn Gem Riverside được đặt tại đường Nguyễn Duy Trinh, đường giao thông huyết mạch nối quận 2 đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận, cùng với tuyến giao thông thuận lợi này quý khách hàng có thể di chuyển trong thời gian ngắn nhất tới Bình Thạnh, Metro, Big C, Lotte,… và các trường đại học nổi tiếng khác.

can ho Gem Riverside với cách thiết kế mang đầy tính táo bạo và độc đáo, các trang thiết bị đều được nhập khẩu quốc tế đảm bảo đáp ứng nhu cầu đầu vào của quý khách hàng, chính vì thế mà căn hộ Gem Riverside được các khách hàng đánh giá là dòng căn hộ không chỉ đẹp mà còn thông minh, hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Cùng với đó quý khách hàng còn được tận hưởng mọi tiện ích thị căn hộ trong nội khu và ngoại khu như: khu mua sắm, trường học, dịch vụ y tế, hồ bơi, công viên,…

Tất cả những ưu thế trên nhưng dự án được giao bán với mức gía dao động từ 28 – 32 triệu/m2, đây là mức giá vô cùng phải chăng và hấp dẫn khi quý khách có thể tận hưởng khối tiện ích khổng lồ mà nó mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dòng sản phẩn chất lượng và cao cấp giữa lòng thành phố này.