Keo chà ron uy tín ở Tp.HCM

Chà ron được coi là công đoạn cuối cùng trong quá trình thi công xây dựng nhà. Nền nhà được ốp gạch, lát gạch mà bỏ qua giai đoạn chà ron thì không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình mà tính thẩm mỹ cũng sẽ bị giảm sút. Vậy chà ron được tiến hành như thế nào? Người ta sử dụng keo chà ron gì để hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

cuoc-thi-keweber-edu-vn

Keo chà ron weber, hay còn gọi là keo trét mạch, là một sản phẩm có gốc cement, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại – công nghệ pha chế tối ưu để tạo thành một hỗn hợp men keo dẻo kết dính. Hỗn hợp này có khả năng kết dinh các viên gạch lại vè có thể chonngs nấm mốc cho gạch (lát nền, ốp tường), bảo vệ gạch khỏi bị vỡ và bền bỉ với thời gian và tác động của thời tiết bên ngoài. Sản phẩm keo chà ron có thể được sử dụng cho nội thất lẫn ngoại thất.

416496_1

Hiện nay, trên thị trường có “muôn hình vạn trạng” keo chà ron weber của nhiều thương hiệu, đa dạng nguồn gốc xuất xứ.Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng nhưng nhìn chung, đều hội tụ các đặc tính kỹ thuật sau:

– Có độ bám dính tốt, không bị mài mòn hay rạn nứt.

– Khả năng chống thấm cao, chống lại rêu mốc và các loại hóa chất.

– Tăng lực liên kết giữa các viên gạch.

Công ty TNHH Sako Việt Nam là nhà phân phối các loại keo dán gạch đá, keo chà ron weber ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công hoặc báo giá sản phẩm keo chà ron Thái Lan, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914