Keo dán gạch nào chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay?

Loại keo dán gạch (Tên gọi khác: Vữa dán gạch) nào chất lượng nhất thị trường hiện nay?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch như: Keo weber, Keo cá sấu, keo con gấu, keo SEA, Keo TAG, … đại đa số các sản phẩm được sản xuất tại thị trường Việt Nam và nhập khẩu từ Thái Lan.

Nói sơ qua về sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron thì tại Thị trường Châu Âu sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron đã và đang được sử dụng hơn 100 năm do đó các công trình tại Châu Âu dù đã mang bóng dáng của thời gian thì vẫn luôn đảm bảo độ bền và chắc chắn vô cùng.

Nền văn minh Châu Âu vượt xa Châu Á khoảng 70-80 năm và đó là những mốc thời gian gắn liền với những thay đổi thăng trầm của lịch sử; Những sản phẩm gạch ít hút nước đã được sử dụng rất nhiều bởi những nét đẹp mà nó mang lại, đá tự nhiên, gạch mosaic, gạch bóng kính ,… đều là những sản phẩm ít hút nước đó là lý do mà việc sử dụng keo dán gạch thay thế cho hồ dầu (xi măng trộn nước) là hoàn toàn hợp lý bởi hồ dầu không thể bảo đảm cho một sự chắc chắn với gạch ít hút nước hoặc đá, đặc biệt là nhu cầu về sản phẩm gạch có khổ lớn ngày càng nhiều.

Tại thị trường Châu Á nói chung còn nghèo và lạc hậu, việc sử dụng keo dán gạch còn hạn chế đặc biệt là với các nước đang phát triển như Việt Nam. Sử dụng hồ dầu sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tuy nhiên chỉ sau khoảng 1-2 năm thì gạch dán tường sẽ bị bong tróc, gây tai nạn, mất mỹ quan cũng như ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Tại thị trường Việt Nam, Đã và đang dần hình thành thói quen sử dụng keo dán gạch, keo chà ron cho các công trình; cũng vì thế mà ra đời rất nhiều hãng keo sản xuất trong nước. Keo weber thái lan là sản phẩm của tập đoàn SAINT-GOBAIN (Pháp) được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam thì từ năm 2016 trở về trước sản phẩm keo weber vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan. Từ năm 2017 sản phẩm keo dán gạch weber, keo chà ron weber , Vữa chống thấm weber đã được nội địa hóa sản xuất trong nước nhưng công nghệ vẫn là của Tập Đoàn Saint Gobain (Pháp), chất lượng của tất cả các nhà máy trên thế giới đều giống nhau, công nghệ và quy trình trước và sau sản xuất như nhau.

NPP keo weber thai lan tai hcm

Khách hàng tại thị trường Việt Nam đã quen với sản phẩm keo weber thái lan còn e ngại với sản phẩm keo weber được sản xuất tại VN. Nhưng chúng tôi có thể bảo đảm keo weber là sản phẩm tốt nhất hiện nay chuyên dùng để dán gạch và chà ron. Mặc dù chủng loại sản phẩm đơn giản, hạn chế tuy nhiên chúng tôi cam kết mang đến sự vượt trội và uy tín số 1.

Tại thị trường TP.HCM, CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM là nhà phân phối keo Weber số 1, với chất lượng dịch vụ vượt trội, giao hàng nhanh, giá cả rẻ nhất thị trường sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Sản phẩm keo weber do Công Ty TNHH SAKO Việt Nam phân phối là sản phẩm mới 100% còn nguyên bao bì và bảo hành trong vòng 01 năm theo tiêu chuẩn bảo hành nhà máy.

Huong dan op gach bang keo weber thai lan

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 606/44/44 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0926 422 422

Website: www.Sako.com.vn ; www.keoweber.edu.vn ; www.vuadangach.com ; www.gachhaphuong.com

CSKH: 093 689 6908

CSKH: 093 262 3092

 

 

 

0924.914.914