Khánh thành dự án bậc nhất của Nova tại Sài Gòn Căn hộ The Ascent

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại bán Căn hộ The Ascent sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Bao gồm những Cho thuê The Ascent lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, cho thue can ho the ascent sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

can ho the ascent

masteri an phú một dự án đi đầu về thượng lưu mới chỉ dành riêng ở giới thượng lưu , là dự án căn hộ cao cấp, tân tiến thừa hưởng được tất cả các tiện nghi ngoại khu cho khu xung quanh nơi Thảo Điền . kế cạnh đó cư dân tại đây còn được tận hưởng chuỗi tiện ích nổi trội khác ở đây : trung tâm thương mại , bể bơi , Spa , phòng tập đa năng , khu nô đùa dành tại trẻ … sẽ mang lại tại khách hàng một thời gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi cuộc sống tại đây.

Bán Căn hộ The Ascent tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Tiện ích Căn hộ The Ascent: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Căn hộ The Ascent còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Bán Căn hộ The Ascent được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Bán Căn hộ The Ascent với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán Căn hộ The Ascent đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán Căn hộ The Ascent.

Mọi thông tin chi tiết bán Căn hộ The Ascent, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0913756339 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn