Kho hàng keo dán gạch weber, keo chà ron chống thấm tại HCM

Kho hàng keo dán gạch weber, keo chà ron chống thấm tại HCM

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị phân phối keo weber số 1 tại TP.HCM. Keo dán gạch, keo chà ron weber là dòng sản phẩm cao cấp hiện nay. Tại TP.HCM, Các công trình sử dụng keo weber đều là những công trình lớn.

Keo dán gạch weber là dòng sản phẩm để kết dính gạch thay thế hồ dầu. Dán gạch có kích thước khổ gạch lên đến 1,2mx1,2m. Weber có dòng sản phẩm Weber.tai gres có thể dán gạch chồng gạch trên bề mặt gạch cũ. Ngoài ra, dòng sản phẩm Weber.tai flex có thể dán gạch trên tấm thạch cao, tấm bê tông sàn.

Đặc biệt, khi dán gạch khổ lớn hoặc dán đá, ốp đá trên tường thì khách hàng nên sử dụng weber tránh bong tróc. Sản phẩm keo dán gạch weber có cường độ bám dính siêu cường. Sản phẩm được sử dụng tại rất nhiều công trình lớn. Trong đó phải kể đến: Sài Gòn Tower, Vincom Đồng Khởi, Vinhome central Park, Khách sạn Lotte quận 1,…

BÁO GIÁ KEO DÁN GẠCH MỚI NHẤT:

Keo dán gạch SAKO S100 PRO cao cấp (25kg/bao): Giá 250,000Đ/Bao – Giảm còn: 225,000Đ/Bao

Keo dán gạch SAKO S101 EXTRA cao cấp (25kg/bao): Giá: 295,000Đ/Bao – Giảm còn: 275,000Đ/Bao

Keo dán gạch SAKO S102 GOLD (25kg/bao): Giá: 405,000Đ/Bao – Giảm còn: 385,000Đ/Bao

 

 

Keo chà ron Hr Weber tại HCM

Hình ảnh 1: Keo weber tại kho hàng HCM (Ảnh: keoweber.edu.vn)

Keo chà ron weber là dòng sản phẩm cao cấp để chà ron gạch. Sản phẩm có khả năng chống thấm tốt, chuyên dụng dán toilet. Ngoài ra, Weber.color Poxy chuyên dùng để dán gạch hồ bơi, nhà máy có thể kháng Axit mạnh. Dòng sản phẩm Weber.color HR có thể chà ron hồ bơi, Sauna, phòng tắm hơi, nơi chịu áp lực mạnh.

Weber là dòng sản phẩm có thương hiệu, nổi tiếng thế giới. Hiện nay, sản phẩm đã có một số mã hàng sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, nhiều mã sản phẫm vẫn được Sako Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan.

 

Keo dán gạch tai gres xám dán đá granite

Hình ảnh 2: Keo dán gạch weber.tai gres xám

Tại TP.HCM, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có hệ thông kho bãi rộng rãi. Keo weber là dòng sản phẩm được Sako Việt Nam phân phối rộng khắp thị trường HCM, Miền Nam.

Liên hệ mua keo weber tại HCM: 0926 422 422 (CSKH)

Tham khảo sản phẩm keo dán gạch tại: www.keoweber.edu.vn  hoặc www.sako.com.vn

0924.914.914