Lý do keo dán gạch Weber đang dần thay thế xi măng truyền thống

Xi măng, vữa là phương án truyền thống để thi công gạch ốp lát. Tuy nhiên, hiện nay thì đã có dòng sản phẩm mới thay thế, được áp dụng rộng rãi cho mọi công trình với tính thẩm mỹ cao và kỹ thuật cao.

keoweber.edu.vn (19)

Keo dán gạch Weber là sản phẩm được sử dụng nhiều vì có những tiện lợi hơn  hẳn. Chỉ cần pha trộn với nước theo tỷ lệ đúng là có thể chi công ốp lát gạch ngay. Trong khi đó, để sử dụng vữa, xi măng thì bạn phải ngâm gạch trong nước tối thiểu là 1 ngày mới tiến hành ốp lát. Loại keo dán này có hàm lượng polymer cao nên không bị co ngót và có độ bám dính tốt, giúp gạch không bị bong tróc hay phát ra tiếng kêu bộp bộp khi có ngoại lực tác động.

keoweber.edu.vn (17)

Mọi loại gạch ốp lát hiện nay kể cả những loại gạch có bề mặt nhẵn và khó bám dính như:  mosaic, đá granite hoặc có kích thước lớn thì vẫn sử dụng được loại gạch này nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.  Điều này khó có thể tìm thấy ở hồ dầu, vữa xi măng bởi cách trát vữa theo từng mảng lên mặt sau viên gạch dễ tạo ra các lỗ rỗng bên dưới, làm nước dễ dàng thấm sâu, gây ra ố vàng gạch về sau.

Tùy thuộc vào mỗi loại gạch khác nhau nên lựa chọn loại keo dán khác nhau như trong/ngoài trời sao cho thích hợp nhất. Việc sử dụng keo dán gạch đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm cao, bề mặt thi công bằng phẳng và đầy đủ dụng cụ thi công (bay răng cưa, ke đều khe gạch).

NPP keo weber thai lan tai hcm

Ở Việt Nam, keo dán gạch còn phải nhập khẩu nên mức giá hơi cao. Tuy nhiên, có sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào việc sản xuất nên giá cả cạnh tranh, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về keo dán gạch Weber, quý khách vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Sako Việt Nam – Đại lý bán keo weber tại quận 7.

Công Ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức  – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913.978.878 – 0936.896.908 – 0907.680.049

Email: sakovn2015@gmail.com

Website: https://keoweber.edu.vn/

0924.914.914