Ra mắt nhà máy keo dán gạch Weber tại Tp.Hồ Chí Minh

Tập đoàn vật liệu xây hàng đầu thế giới Saint-Gobain (Pháp) vừa tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm Weber tại huyện Nhà Bè, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên tập đoàn Saint Gobain đầu tư và xây dựng nhà máy về Keo dán gạch Weber, keo chà ron và loại thực phẩm chức năng chống thấm tại Việt Nam, nhằm phục vụ phân khúc Việt Nam.

Với lịch sử 350 năm hình thành và phát triển, Saint-Gobain là một trong 100 tập đoàn sáng tạo nhất địa cầu (Top 100 Global Innovators) trong 5 năm liên tiếp (từ năm 2010) do hãng Thomson Reuters bầu chọn. Saint-Gobain làm việc trong 4 ngành mua bán chính là: Vật liệu xây, vật liệu cải tiến, phân phối vật liệu xây dựng và bao bì thủy tinh.

keoweber-edu-vnTrình diễn, giới thiệu thực phẩm chức năng Weber

Trong đó, Weber, thuộc ngành vật liệu xây dựng, là thương hiệu hàng đầu địa cầu về keo dán gạch, keo chà ron và thực phẩm chức năng chống thấm. Weber đặt vận hành mua bán tại hơn 58 quốc gia trên toàn địa cầu. Tại châu Á, Weber đã có mặt tại hầu hết các quốc gia như: Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Philipines, Thái Lan, Myanmar… và Việt Nam cũng là một trong những phân khúc chiến lược.

Sự kiện này đánh dấu việc thực thi chiến lược của tập đoàn Saint-Gobain là tập trung phát triển mua bán tại các quốc gia có niềm năng phát triển cao. Ông Javier Gimeno, Tổng Đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương kiêm Tổng Giám đốc mảng Vật liệu xây dựng, địa điểm tại châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Saint-Gobain cho biết: “Việc xây dựng nhà máy Keo dán gạch Weber Trước tiên tại Việt Nam cho thấy Tập đoàn Saint-Gobain hoàn toàn tin tưởng vào niềm năng phát triển của thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung và các loại sản phẩm keo dán gạch nói riêng. Đồng thời, điều này còn cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của tất cả chúng tôi trong việc cung ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất các loại sản phẩm cải tiến và sáng tạo cho thị trường trong nước”.

Thực hiện đúng kế hoạch đã được thông báo vào ngày khởi công (tháng 7/2015), dự án thi công nhà máy đã hoàn thành đúng tiến độ và đi vào vận hành từ tháng 7/2016. Trước mắt, nhà mặt phố máy sẽ tập trung làm ra các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm,hình thành nhiều việc làm tại địa phương. Ước tính, công suất nhà máy hàng năm đạt 100.000 tấn thực phẩm chức năng.

0924.914.914