Dự án Lexington Novaland Khu phức hợp hiện đại dịch vụ cao cấp 5 sao

Dự án can ho lexington an phu mang đến một khu dự án cao cấp đầu tư an toàn cho cư dân. cho thue can ho lexington nằm trên Mai Chí Thọ khu vực quận 2 chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland khởi nguồn không gian sống an lành. Hãy đến tìm hiểu các điều nổi trội chỉ tại khu căn hộ Lexington An Phú.

Căn hộ cao cấp cho thue lexington an phu – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Lexington An Phú là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

cho thue can ho lexington

can ho richmond city Nguyễn Xí giá 1.5ty/căn vị trí đẹp, View sông. căn hộ richmond city – căn hộ chung cư cao cấp Hưng Thịnh ở Bình Thạnh.

Khu căn hộ Lexington An Phú đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Lexington An Phú được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Lexington An Phú có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Căn hộ Lexington An Phú đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Dự án Lexington An Phú sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Lexington An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0913756339.