Tấm bê tông nhẹ chưng áp ALC

Tấm bê tông nhẹ chưng áp ALC tại Đức Trọng Lâm Đồng là gì ??

Tấm bê tông nhẹ chưng áp ALC tại Đức Trọng Lâm Đồng

có tên viết tắt là AAC tiếng Anh: Autoclaved aerated concrete hay Autoclaved cellular concrete (AAC), có lịch sử hình thành cách đây gần 120 năm. Tại Việt Nam, EBLOCK chính là thương hiệu tiên phong sản xuất dòng vật liệu xây dựng này.

Nguyên liệu để cấu tạo nên loại vật liệu này chủ yếu là các thành phần cát, đá, xi măng, đá mạt nghiền mịn, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm theo công nghệ khí chưng áp. Những thành phần này sẽ được trộn đều theo tỉ lệ phù hợp, sau đó đưa vào khuôn hình rồi hấp nóng tại nhiệt độ cao 1800°C liên tục trong khoảng 12 giờ. Thành phẩm cuối cùng chính là loại gạch bê tông khí chưng áp mang nhiều đặc tính ưu việt:

Trọng lượng nhẹ: bằng 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thường.
Chống cháy vượt trội: chịu được đám cháy có mức nhiệt 1200°C, đảm bảo an toàn trong đám cháy lớn hơn 3 giờ.
Cách âm tuyệt vời: so với gạch xây thông thường, gạch nhẹ AAC EBLOCK có khả năng cách âm gấp 2 lần.
Cách nhiệt tốt: hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát, tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng.
Độ bền cao: nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite.
Thân thiện môi trường: giảm thiểu gấp 5 lần lượng khí thải CO2 trong quá trình sơ chế nguyên liệu đến xử lý chất thải, bảo vệ tài nguyên đất nông nghiệp.
Độ chính xác cao: gạch có kích thước xây dựng khá lớn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng.

Tấm bê tông nhẹ chưng áp ALC tại Đức Trọng Lâm Đồng ứng dụng

 

Trung tâm triển lãm sử dụng tấm bê tông chưng áp ALC làm sàn và  làm vách

Tấm bê tông chưng áp ALC  tại Đức Trọng Lâm Đồng được sản xuất theo công nghệ của châu âu độ bền hơn 100 năm, khổ lớn đa dạng kích thước trọng lượng thì nhẹ vừa làm sàn vừa làm vách lắp ghép nhanh khi có ngàm âm dương định hình


Tấm bê tông nhẹ chưng áp ALC tại Đức Trọng Lâm Đồng mua ở đâu.

Các sản phẩm tấm bê tông chưng áp ALC của SAKO Việt Nam cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Sản phẩm của công ty có nhiều ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, tính cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chịu lực cao và chống cháy vượt trội.

Ngoài ra, SAKO Việt Nam còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn vật liệu xây dựng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với các sản phẩm tấm bê tông chưng áp ALC chất lượng cao và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, SAKO Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua sản phẩm vật liệu xây dựng.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 14 đường số 6 KNO Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Kho Hàng: Nhà máy gạch nhẹ Eblock, tấm Panel: KCN Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An
Nhà máy gạch bê tông tự chèn: 223 Trần Văn Trà, X. Phú Đông, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai
Nhà máy gạch Block, Terrazzo: 250 TL835, X. Mỹ Lộc, H. Cần Giuộc, T. Long An

0924.914.914