Keo dán gạch weber với người tiêu dùng tại Việt Nam

Keo dán gạch Weber- Keo chà ron Weber với người tiêu dung Việt Nam

Nói về thị trường xây dựng tại Sài Gòn hiện nay thì có rất nhiều từ để miêu tả về nó nhưng quy tụ lại ở 2 chữ là sôi động khi mà có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường, họ mang theo nền văn minh tới với những siêu công trình và dự án bất động sản.

Tại TPHCM hiện nay thì có nhan nhản các dự án với những vị trí hết sức đắt đỏ như: Vinhome Central Park, Vinhome Golden River, Masteri Thảo Điền, KDC Khang Điền, Sài Gòn Center,... Để có được những điều đó thì yếu tố quyết định tới những dự án đó là mức tiêu thụ sản phẩm cao cấp này tăng trưởng liên tục và không ngừng nghỉ bởi những tiện ích và nhu cầu sinh sống của giới siêu giàu tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh trong vài năm trở lại đây. Dân tỉnh những tỷ phú ở các vùng quê quy tụ về để đầu tư, mua dự án sinh sống và hưởng thụ. Dân số Thành Phố tăng lên quá nhanh khiến áp lực về nơi ở tăng lên rất nhanh và cũng không loại trừ tới những nhà đầu cơ cũng như rửa tiền bẩn cũng ngày 1 tăng lên bởi nền kinh tế bị tham nhũng quá nhiều.

Nói sơ sơ về yếu tố thị trường để thấy được nhu cầu ngày càng tăng của bất động sản tại Tp HCM, Bước ra ngoài đường chúng ta có thể thấy các căn nhà cao tầng được ốp lát bằngđá Granit, một loại mặt hàng hết sức đắt đỏ hiện nay bởi vẻ đẹp mềm mại mang tính xu thế thời đại của nó.

Khoan hãy nói về vẻ đẹp của sản phẩm đá Granit bởi nó đã được minh chứng rất rất nhiều năm nay, hãy nói về đặc tính của sản phẩm này.

Đá Granit là sản phẩm cực kỳ ít hút nước, và gần như là không hút nước, bề mặt nhẵn, khối lượng nặng nên rất khó bám dính khi dán gạch vào tường.

Hồ dầu là xi măng được pha trộn với nước theo tỉ lệ tạo ra được hỗn hợp dẻo dung để xây nhà, tường,..

Trướcđây khi nền kinh tế chưa phát triển, dân chúng ta vẫn sử dụng các loại gạch tàu được làm từ đất sét, bê tông cát đá cho các công trình nhà, Gạch tàu là sản phẩm hút nước mạnh trước khi dán gạch sẽ được ngâm trong nước để giảm sự hút nước với hồ dầu từ đó tạo liên kết vững bền khi gạch được dán với nó.

Ngày nay, việc sử dụng các loại gạch Ceramic, Mosaic, Đá Grannit được sử dụng phổ biến hơn, theo thống kê tới 98% các căn hộ, nhà riêng, nhà phố, biệt thự đều có sử dụng các sản phẩm này. Đặc tính của các sản phẩm gạch và đá đều hút ít nước, và không hút nước nên việc ngâm gạch – đá đều không hiệu quả từ đó dán với Hồ Dầu sẽ không tốt, gây bong tróc gạch sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Đã có rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra do gạch dán trên trường bị bong tróc rơi trúng đầu, chân tay của người sử dụng công trình. Không chỉ gây tai nạn, việc gạch ốp lát bị rơi rớt còn khiến công trình mất mỹ quan, gây tốn kém chi phí sửa chữa, xây dựng lại ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Để khắc phục cho những sự thay đổi về phong cách tiêu dung này cũng như đáp ứng được xu thế thị trường, hiện nay tại thị trường Việt Nam có những dòng keo dán gạch (Tên gọi khác là Vữa dán gạch, vữa ốp lát gạch đá chuyên dụng cho dán gạch Ceramic ít hút nước, Sản phẩm keo dán gạch có gốc xi măng được pha trộn theo tỷ lệ hợp lý với các thành phần hóa học cũng như hợp chất giúp vữa dán gạch sẽ khô từ từ tạo lên sự liên kết, gắn kết vững bền hơn.

Nổi bật trên thị trường là các sản phẩm keo dán gạch weber, keo chà ron Weber của Tập Đoàn Saint – Gobain Pháp đã có mặtở trên 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, xuất hiện và phát triển hơn 100 năm trên thế giới.

Sản phẩm keo dán gạch weber, keo chà ron weber đã và đang chứng minh cho toàn thế giới biết đến mình với những ưu điểm vượt trội dán gạch cho nhiều khu vực khác nhau với các dòng sản phẩm tương ứng giúp cho khách hàng có thể sử dụng tối ưu cũng như tiết kiệm được túi tiền của mình.

Weber.tai vis: chuyên dung cho khu vực phòng khách, phòng bếp, dung để dán sàn nhà,len tường thấp.

Weber.tai fix: có cường độ bám dính cao gấp 2 lần Weber.tai vis chuyên dụng dán tường nội ngoại thất, sàn nhà,..

Weber.tai gres: là sản phẩm có cường độ bám dính gạch siêu cường, chuyên dụng dán hồ bơi, dán gạch chồng gạch, dán phòng tắm nơiẩm ướt thường xuyên, nơi có yêu cầu về sự tăng giảm nhiệt độ cũng nhưáp lực cao.

Weber.tai Flex: là sản phẩm dán gạch ở mọi điều kiện, chuyên dụng dán ở những nơi có sự tác động nhiều bởi yếu tố rung lắc, sàn SAMPO, sàn tấm bê tong, thạch cao, khu vực áp suất – áp lực cao.

Weber.tai Max:  là sản phẩm chuyên dụng để dán ngoài trời, dán đá, nơi chịu nhiềuđiều kiện thời tiết bên ngoài, sản phẩm chống đổ muối.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức các sản phẩm keo dán gạch weber, keo chà ron weber, vữa chống thấm Weber. Sản phẩm được cung cấp nhanh chóng tới tận tay người tiêu dùng với giá cả thấp nhất cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất.

Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của SAKO Việt Nam còn được tư vấn chi tiết miễn phí về sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công Vữa ốp lát gạch Weber. Moi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Đ/c: Khu dân cư Hiệp Bình, Đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Email: Sakovn2015@gmail.com