Các loại keo dán gạch thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp thường được sử dụng để thi công gạch ốp lát tại các công trình nhà ở và các công trình xây dựng khác là dùng vữa xi măng truyền thống và keo dán gạch weber.

keo-dan-gach-keoweber-edu-vn-tai

Trong đó, phương pháp là dùng vữa xi măng do giá thành rẻ, không cần đòi hỏi ký thuật của thợ nhiều có thể ốp gạch và lát nền cùng một lúc nên vẫn được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, với cách làm này chất lượng không được đảm bảo, công trình không được đẹp nên đa số chỉ dùng tại các công trình mang tính đầu tư cộng đồng, xã hội suất đầu tư thấp như bệnh viện, trường học,… Còn đối với nhà ở, khách sạn hay các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì dùng keo dán gạch là tốt nhất.

ky-thuat-thi-cong-op-lat-gach-men-3

So với vữa xi măng thì keo dán gạch weber đang được sử dụng tại một số công trình cho những ưu điểm nối bật hơn như:

Keo dán gạch tiện lợi, dễ sử dụng hơn vữa xi măng truyền thống. Chỉ cần trộn sản phẩm với nước theo đúng tỷ lệ là có thể thi công ngay sau đó, đặc biệt gạch không cần ngâm nước mà có thể đưa vào dùng ngay. Nếu phương pháp truyền thống thì phải ngâm gạch trước khoảng 1 ngày, mất thời gian.

keo-dan-gach-weber-keoweber-edu-vn

Bên cạnh đó, keo dán gạch weber có tính ứng dụng cao khi có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn (từ 60×60 cm trở lên), dán trên tường khô ráo, trên bề mặt gạch cũ,…

Vì vậy có thể khẳng định rằng keo dán gạch Weber chính là loại keo thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Công ty Hà Phương chúng tôi có cung cấp loai keo này. Nếu quý khách quan tâm xin liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Sản xuất Hà Phương

Đại chỉ: A1/1B2 Quốc lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0913 978 878

Email: duongngovien@gmail.com

0924.914.914