Công Ty Sako Việt Nam – nhà phân phối keo chà ron weber

Nếu trước đây, gạch được dùng để lát thường là những loại gạch bông hút nước, việc sử dụng vữa xi măng sẽ dễ dàng giúp gạch kết dính vào bề mặt tường và sàn. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ về gạch ngày càng cao thì việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng có xu hướng thay đổi rõ rệt. Hiện nay, đa phần gạch được sử dụng trong các công trình từ tòa nhà cao ốc, công trình công cộng đến nhà dân đều sử dụng gạch đá hoa cương, granite, porcelain, hay mosaic,… những loại gạch có độ bóng đẹp và ít hút nước. Chính vì thế, việc sử dụng vữa xi măng lúc này không còn mang lại hiệu quả như trước nữa, kéo theo nhu cầu về một phương pháp kết dính mới, hiện đại và ưu việt hơn. Do đó,keo chà ron weber ra đời như một sự thay thế cần thiết trong ngành xây dựng.

kho-keoweber.edu.vn (2)

Ưu thế đầu tiên khiến keo dán gạch dần được giới xây dựng ưa chuộng là sự tiện dụng trong quá trình chuẩn bị và thi công. Trước đây, phương pháp truyền thống, thợ thi công phải lần lượt thực hiện các công đoạn rườm rà, tốn thời gian và diện tích như ngâm gạch, lượt cát, trộn hồ dầu. Giờ đây, phương pháp ốp lát bằng keo dán gạch, khâu chuẩn bị và thi công đã đơn giản hơn rất nhiều. Gạch sẽ không cần phải ngâm và keo chỉ cần pha đúng tỉ lệ với nước là có thể sử dụng.

keoweber.edu.vn (15)

Ưu thế thứ hai là độ bám dính cao, lâu bền, an toàn và tính thẩm mỹ của công trình. Keo chà ron weber đã thật sự “chinh phục” hầu hết các nhà thầu, kỹ sư và thợ thi công.

Keo dán gạch được xem là phương pháp hiện đại nhất để ốp lát gạch hiện nay ở hầu hết các công trình lớn nhỏ. Tính tiện dụng cũng như tính bền khiến keo chà ron weber luôn thuyết phục được hầu hết các nhà thầu khó tính nhất.

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914