Cung cấp keo weber| Hướng dẫn thi công dán gạch, chà ron weber| www.keoweber.edu.vn

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, chuyên cung cấp keo dán gạch weber tại Quận 1, 2, 3, 4, 5. Sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron số 1 tại Việt Nam. Keo weber dần dần thay thế hồ dầu truyền thống. Keo weber tăng sự bám dính của gạch khổ lớn ít hút nước hiện nay. Keo weber ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình trọng điểm tại TP.HCM.

Chúng tôi cung cấp keo weber tại các quận TP.HCM.

Cha ron keo weber

Hình ảnh 1: Hướng dẫn dán gạch Mosaic và Chà ron weber tại SAKO VIETNAM

Dan da granite bang keo weber

Hình ảnh 2: Hướng dẫn dán gạch với keo Weber.tai Fix (Ảnh: Sako Vietnam)

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam giới thiệu 02 dòng sản phẩm vữa dán gạch weber nổi bật:

a)Keo dán gạch Weber tai fix: Đây là keo dán gạch gốc xi măng sử dụng để dán một số loại gạch xốp hút nước trên bề mặt nền xi măng.

• Keo dán chất lượng chuẩn.
  • Thích hợp để dán gạch xốp hút nước và gạch ceramic.
  • Lý tưởng để hưởng dụng dán gạch đối với khu vực tiện nghi và văn phòng.

ỨNG DỤNG:

• Sử dụng cho sàn, tường nội thất và ngoại thất.
  • Weber.tai Fix chuyên sử dụng cho các địa điểm tại bên trong nhà/văn phòng làm việc (cho gạch xốp hút nước)

b) Keo dán gạch Weber.tai Gres: dùng cho các dòng gạch ít hút nước hoặc không hút nước. Keo weber là dòng sản phẩm có khả năng chống thấm tương đối tốt.  Ngoài ra, Weber tai gres là dòng sản phẩm có khả năng bám dính siêu cường, chuyên dùng cho gạch khổ lớn.

• Lý tưởng để dán gạch cho hồ bơi, hoặc khu vực có tỷ lệ lưu thông trung bình.
  • Là chất bám dính rất tốt cho các loại gạch ít hoặc không hút nước như gạch porcelain, granite, và đá tự nhiên.
  • Lý tưởng đối với những loại gạch có kích lớn từ 60cmx60cm đến gạch khổ 1.2m x 1.2m.
  • Lý tưởng để gán gạch cho các hồ bơi công cộng hoặc cá nhân.
  • Có khả năng sử dụng để dán trên bề mặt xi măng, tấm thạch cao, hoặc trên bề mặt gạch cũ.

ỨNG DỤNG:

• Keo dán gạch Weber-tai gres chuyên dùng cho tường và sàn nội thất – ngoại thất.
  • Văn phòng, cửa hàng, sảnh khách sạn, hồ bơi.

San pham weber hcm

Hình ảnh 3: Showroom keo weber tại Thủ Đức, HCM

Hướng dẫn thi công dán gạch với keo dán gạch Weber:

Bước 1: CHUẨN BỊ

• Đối với bề mặt mới: Bề mặt phải khô, cứng, bằng phẳng, và làm sạch bằng vải lau thông thường.
  • Đối với bề mặt cũ: Chúng ta cần làm sạch lớp phủ và một số phần gạch bị bông tróc. Ngoài ra, Phải làm sạch bề mặt đến khi không còn vết dầu mở hay bất kỳ bụi bẩn.
  • Đối với bề mặt là xốp: Bề mặt này hút nước nhiều, nên làm ẩm bề cho đến khi đạt mức bảo hòa trước khi dán gạch.
  • Đối với bề mặt là lớp vữa mới tô hoặc mới trát: Nên chờ bề mặt được để khô cứng hoàn toàn với thời gian trung bình là 7 ngày.
  • Đối với bề mặt cũ hoặc lớp gạch cũ: Nên được làm sạch bằng axít chlorhydric để chắc chắn sự kết dính khả quan trên bề mặt cũ.
  • Trường hợp bề mặt mềm dẻo hoặc dễ gẫy gập: Nên được giữ cố định bằng khung hoặc đai vít diện tích 30cm x 30cm.

Bước 2: CHUẨN BỊ GẠCH

• Không nên ngâm gạch trong nước vì như thế sẽ làm giảm khả năng kết dính của keo. Ngoài ra, cần để gạch khô ráo nước, sạch, và không có bất kỳ vết bụi bẩn nào.

Bước 3: CHUẨN BỊ KEO

• Cho 5 lít nước sạch bình thường vào xô.
  • Từ từ cho weber.tai gres vào xô nước đã chuẩn bị sẵn.
    Theo tỉ lệ khối lượng là 1 phần nước và 4 phần keo
    Hoặc 1:3 theo thể tích, vào trong nước và khuấy bằng máy khuấy với tốc độ chậm (500 rpm).
    Hoặc trộn đều bằng tay cho đến khi hổn hợp đồng nhất, không có phần bị vón cụt là đạt đề nghị.
  • Sau thời điểm trộn xong, nên để hợp chất từ 3 – 4 phút trước khi sử dụng.
  • Hổn hợp weber.tai gres nên được sử dụng trong thời gian 4 giờ và giữ cho hổn hợp tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ.

Bước 4: THI CÔNG DÁN GẠCH

• Tráng một lớp keo lên bề mặt, sau đó sử dụng bay răng để tạo lớp keo đồng đều trên bề mặt diện tích từ 1 – 2 m2.
    (Phần khuyết của bay răng giúp kiểm soát sự đồng đều và định mức thích hợp của lớp keo.)
    Đối với sàn: Tráng đều lớp keo trên bề mặt bằng bay răng.
    Đối với tường: Đắc địa hơn hết nên tráng đều lớp keo theo phương ngang bằng bay răng.
    Việc sử dụng bay răng sẽ giúp cho lớp keo tiếp xúc đắc địa nhất với mặt sau của gạch và bề mặt nền nhà. Trường hợp, kích cỡ gạch lớn hơn 30 x 30 cm, nên tráng một lớp keo mỏng lên trên phía sau gạch.
  • Dán gạch lên lớp keo và ấn mạnh hoặc chạy búa cao su gõ đều lên gạch để chắc chắn sự tiếp xúc là tốt nhất.
    (Chừa đường ron tối thiểu là 2 mm để tiến hành chà ron.)
  • Lau sạch cẩn trọng phần keo thừa từ gạch và đường ron bằng tấm xốp ẩm trong khi keo vẫn còn chưa khô cứng.
    (Điều chỉnh gạch sau khi dán trong vòng 15 phút trước khi weber.tai gres đóng rắn.)
  • Chờ 24 giờ trước khi chà ron để keo được khô hoàn toàn.

Để được hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 422 (CSKH)