Keo weber|Nhà phân phối keo dán gạch – chà ron|Số 1 HCM – SAKO VIETNAM

Tại TP.HCM, Sản lượng tiêu thụ keo dán gạch ngày càng tăng. Cách đây khoảng 5 năm tức là năm 2013 thì 80% người tiêu dùng không quan tâm. Hiện nay, con số này đã giảm đi rất nhiều. Khoảng 60% người tiêu dùng đã coi việc dùng keo dán gạch là điều cần thiết khi ốp lát. Gạch – đá granite là sản phẩm nặng, không hút nước, bề mặt trơn khiến hồ dầu không thể bám dính. Trong khi đó, gạch hiện nay phần lớn là các sản phẩm ít hút nước do vậy dùng hồ dầu không phù hợp nữa.

Từ xa xưa, người dân ta dùng vôi trộn cát tạo thành BATE để dán gạch. Kết quả vẫn rất khả quan nhưng trước đây chủ yếu là gạch tàu hút nước nhiều. Ngoài ra, việc dán gạch là phần nhiều, ốp gạch còn rất hạn chế.

Từ những năm 2000 trở lại đây, nhu cầu đô thị hóa cùng sự phát triển của Xã Hội. Xi măng trộn cát là dòng sản phẩm thay thế vôi trước đây. Độ bám dính của xi măng hồ dầu tốt hơn cát nhưng độ co ngót lại cao. Ngoài ra, gạch khổ càng ngày càng lớn.

keo dan gach weber tai tanbinh, phu nhuan, tan phu, binh thanh, go vap

Sau những năm 2010, gạch đá khổ lớn lên tới 1.2m x 1.2m ngày càng nhiều. Thị trường bất động sản cao cấp phát triển, gạch từ nước ngoài về nhiều. Việc ốp lát bằng hồ dầu dần trở lên bị lỗi thời do nhiều sự cố rớt gạch xảy ra. Từ đó, keo dán gạch dần được phát triển và thay thế hồ dầu truyền thống. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng và sự bền bỉ theo thời gian là sứ mệnh của keo dán gạch.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu cho dự án phát triển này. SAKO Việt Nam mang đến giải pháp dán – ốp gạch tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Tính kinh tế của sản phẩm luôn được đề cao do dân Việt Nam còn nhiều khó khăn. Nhưng không phải vì vậy mà sản phẩm không đảm bảo chất lượng. SAKO Việt Nam hướng đến là nhà sản xuất – cung cấp số 1 HCM.

Thị trường keo dán gạch tiêu thụ chính tại các quận: Quận 1,  quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 11, quận 12. Ngoài ra sức tiêu thụ cũng rất mạnh tại: Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Nhà Bè, Bình Thạnh. Sức tiêu thụ tại các quạn vùng ven như Hóc Mon, Củ chi thấp hơn nhiều.

Keo weber – dán gạch, chà ron mang đến giải pháp tối ưu nhất. Sản phẩm có 4 dòng dán gạch chính và 32 dòng chà ron với đủ màu sắc khác nhau.

keo cha ron weber tai quan 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Weber tai vis: Mang đến giải pháp dán sàn – tường hiệu quả với chi phí thấp. Khổ gạch không quá 60 x 60 cm

Weber.tai fix: Mang lại tính kinh tế cao nhưng vẫn đảm bảo việc ốp gạch tường chắc chắn, bền bỉ.

Weber.tai gres: Là sản phẩm cao cấp chuyên dùng ốp gạch, dán đá granite khổ lên tới 1.2 x 1.2m

Weber.tai flex: Là dòng sản phẩm cao cấp hơn cả có thể dán lên thạch cao, sampore, khu vực rung động mạnh.

Mỗi sản phẩm mang lại những giải pháp tối tưu khác nhau. Khách hàng có thể sẽ được tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn khi sử dụng sản phẩm của SAKO Việt Nam.

Mọi chi tiết về keo dán gạch weber, keo chà ron weber vui lòng liên hệ: Hotline 0926 422 422

0924.914.914