Việt Nam thị trường mở cho keo dán gạch cao cấp

Keo dán gạch – Xu hướng của thời đại mới tại Việt Nam đang phát triển.

Trong một vài năm trở lại đây, việc ốp lát gạch truyền thống bằng hồ dầu đang dần bị thu hẹp lại bởi những hạn chế vốn có của nó và dần được thay thế bởi phương pháp ốp lát gạch tân tiến hơn rất nhiều du nhập từ Châu Âu – Nền văn minh của những công nghệ và sự phồn thịnh được khẳng định qua hàng thập kỷ bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đó là dùng keo dán gạch (hay còn gọi là vữa dán gạch – vữa ốp lát gạch)

Tại sao keo dán gạch lại được xuất hiện và có chỗ đứng trên thị trường?

Theo như truyền thống từ xa xưa, khi gạch được dùng để ốp lát thường là những loại gạch bông hút nước, thì việc sử dụng hồ dầu sẽ dễ dàng giúp gạch kết dính vào bề mặt tường và sàn. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ về gạch ngày càng cao thì việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng có xu hướng thay đổi rõ rệt.

Hiện nay, đa phần gạch được sử dụng trong các công trình từ các tòa nhà cao ốc, công trình công cộng đến nhà dân đều sử dụng gạch đá hoa cương, granite, porcelain, hay mosaic,… những loại gạch ít hút nước. Vì vậy  việc sử dụng hồ dầu lúc này không còn mang lại hiệu quả như trước nữa, từ đó kéo theo nhu cầu về một phương pháp dán gạch hiện đại và ưu việt hơn. Từ đó, keo dán gạch  (Vữa dán gạch) ra đời như một sự thay thế cần thiết trong ngành vật liệu cho xây dựng.

Lý do vì sao keo dán gạch ngày càng được thị trường ưa chuộng hơn? Các công trình tin cậy hơn?

Thứ nhất, lý do khiến keo dán gạch dần được ngành xây dựng ưa chuộng hơn là do sự tiện dụng trong quá trình chuẩn bị và thi công. Trước đây, với phương pháp ốp lát gạch bằng hồ dầu, thợ thi công phải lần lượt thực hiện các công đoạn rườm rà, tốn thời gian và diện tích như ngâm gạch, lượt cát, trộn hồ dầu. Giờ đây, với phương pháp ốp lát bằng keo dán gạch, khâu chuẩn bị và thi công đã đơn giản hơn rất nhiều. Gạch sẽ không cần phải ngâm, và keo chỉ cần pha đúng tỉ lệ với nước là có thể sử dụng.

Thứ hai, với cấu tạo và đặc tính ít hút nước của các loại gạch trên thị trường hiện nay, hồ dầu không đảm bảo độ bám dính ổn định, an toàn theo thời gian. Về lâu dài, các khu vực trong công trình có thể xảy ra các hiện tượng gạch bong tróc, phồng rộp, nứt gạch,… Bên cạnh đó, phương pháp lát gạch bằng hồ dầu khó có thể đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp ốp lát gạch đá bằng keo dán gạch hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm trên. Với việc đảm bảo độ bám dính cao, lâu bền, an toàn và tính thẩm mỹ của công trình, keo dán gạch đã thật sự thuyết phục hầu hết các nhà thầu, kỹ sư và thợ thi công.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại keo dán gạch đá với đa dạng thương hiệu trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm keo mang nhãn hiệu WEBER cũa Tập Đoàn SAINT-GOBAIN (PHÁP). Keo weber luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho các nhà thầu xây dựng lẫn chủ đầu tư khó tính nhất.

Cũng vì những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe với sản phẩm của thị trường gạch đá ốp lát nên WEBER đã cho ra đời dòng sản phẩm keo weber được sử dụng hơn 100 năm qua trên thế giới tại rất nhiều quốc gia và các công trình kiến trúc nổi tiếng như: Sân bay quốc tế nội bài – Hà Nội, Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Mia resort Múi Né, …

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm keo dán gạch weber, keo chà ron webervữa chống thấm cao cấp của Tập đoàn SGB Pháp tại Thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản sẽ mang tới cho khách hàng những tư vấn tối ưu nhất cho công trình của quý khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, Vui lòng liên hệ số Hotline: 093 689 6908

Hoặc:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: QUỐC LỘ 13, P.HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC, TP.HCM

Điện thoại:  093 262 3092

Thư điện tử: Sakovn2015@gmail.com

Website: www.keoweber.edu.vn 

0924.914.914