Keo dán gạch được sử dụng nhiều nhất

Keo dán gạch là hỗn hợp trộn sẵn và bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland OPG, cát mịn đã qua chọn lọc kĩ càng và các thành đặc biết khác để cải thiện đặc tính tốt hơn cho keo dán gạch. Keo dán gạch weber cao cấp còn có thể dùng để dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ, trên bề mặt xi măng nhẵn bóng, trên bề mặt gỗ (có dùng lớp lót).

keodangach-keoweber.edu.vn

Dễ sử dụng

Keo dán gạch Weber rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước sạch là có thể sử dụng.  Sản phẩm được đóng gói cẩn thận để thuận tiện cho việc vận chuyển. Gạch cũng không cần phải được ngâm nước trước, chỉ cần tháo bao bì gạch ra và tiến hành lát bằng keo.

Nhanh chóng

Bay có răng cưa thường được dùng để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích tránh dây ra tay khi dùng và mang lại hiệu suất dán gạch cao. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng.

Nhiều công dụng

Keo dán gạch weber  được sản xuất chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt như là ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn (từ 60×60 cm trở lên), dán gạch lên trên bề mặt nhẵn sạch sẽ, trên tường khô ráo để keo bám chặt hơn, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp – nhà xưởng, khu vực hồ bơi và các khu vực khác.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng bay răng cưa để dán gạch giúp tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch mỏng hơn nhiều so với dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng, và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn.  Một bao keo dán gạch 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².

keoweber.edu.vn (17)

Với rất nhiều nhứng lợi ích mà keo dán gạch Weber mang lại, nó đã trở thành loại keo được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Hà Phương là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm này ở Tp.HCM

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm keo Weber xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

ĐC: Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP.HCM

ĐT: 0936.896.908 – 0907.680.049

Website: www.keoweber.edu.vn – www.keodangachweber.net

 

0924.914.914