Keo dán gạch giá tốt ở Tp.HCM

Keo dán gạch hiện nay đang là một lựa chọn đúng đắn cho các công trình xây dựng. Trên thị trường về vật liệu xây dựng đang có vai trò lớn của keo dán gạch. Giá cả của lạo keo dán gạch weber này rẻ và phù hợp với túi tiền của người Việt rất nhiều.

keodangachweber-keoweber.edu.vn

Dưới đây công ty TNHH Sako Việt Nam xin chân trọng giới thiệu tới khách hàng của công ty những sản phấm keo dán gạch giá cả phù hợp nhất mà vẫn đảm cho chất lượng cho ngôi nhà của bạn:

  • Keo dán gạch weber tai vis: là Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp sử dụng cho các gạch xốp, gạch ceramic trên bề mặt sàn và tường bằng xi măng
  • Keo dán gạch weber tai cem: Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp cho loại gạch xốp, hút nước được ốp trên bề mặt sàn hoặc tường bằng xi măng có thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn.
  • Keo dán gạch weber tai fix: Keo dán gạch gốc xi măng được ưa chuộng nhất với tính năng chống trượt cho các loại gạch thông thường.
  • Keo dán gạch weber tai gres: Keo dán gạch cao cấp với cường độ bám dính rất cao so với các dòng keo thông thường
  • Keo dán gạch weber tai 2 in 1: Sản phẩm keo dán gạch cải tiến với hai tính năng vượt trội là dán gạch và chống thấm hiệu quả
  • Keo dán gạch tai maxx: Keo dán gạch với độ kết dính siêu cường, nhẹ và không gây bụi trong quá trình thi công. Tăng diện tích ốp lát lên 35%.
  • Keo dán gạch weber tai flex: Keo dán gạch cao cấp có độ biến dạng cao phù hợp với mọi loại gạch với nhiều loại kích cỡ, sử dụng tại các khu vực chịu tải trọng lớn hoặc khu vực chịu sự rung động. Lý tưởng dùng dán gạch trang trí ngoại thất.

Để biết thêm chi tiết cách thi công cũng như giá cả của các loại keo dán gạch weber này xin quý khách hàng liên hệ tới địa chỉ: Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 ( Mr Viên )– 0936 896 908 ( Mr Tuyến )

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914