Mình cần tư vấn về keo dán gạch Weber thai lan

Xin chào quý khách hàng thân yêu. Chúc Quý khách hàng có một ngày trần đầy niềm vui và thành công!

Keo Weber là gì? Gồm những thành phần nào?

Là một sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây truyền công nghệ hiện đại và cộng thêm các phụ gia và tiêu biểu là Polymer giúp gia tăng độ dám dính và chống co ngót sau khi thi công.

keo-dan-gach-weber-keoweber-edu-vn

Weber chuyên cung cấp giải pháp cho các công trình trên toàn thế giới nhờ sự đa dạng về chủng loại của mình, có loại dành cho mặt ngoài công trình, cho ốp lát gạch đá tự nhiên, mặt sàn, tường hay các mặt nền khác nhau mà vẫn đảm bảo siêu dính và chịu tác động từ ngoại lực, thời tiết rất tốt.

Nó được sử dụng trong phạm vi nào?

Keo dán gạch Weber đã xuất hiện ở Việt Nam khấ lâu rồi nhưng không phải tất cả mọi người đều biết và hiểu rõ về nó. Hôm nay, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của khách hàng về keo Weber này.

Ưu điểm của loại keo này là gì?

Có khả năng chống áp lực nước từ bên trong và ngoài dưới độ sâu tới 30m rất thích hợp cho bạn thi công khu vực bể bơi và các công trình dưới mặt đất.

Sản phẩm keo dán gạch weber đa dụng dễ pha trộn và sử dụng thi công

Ứng dụng được trong cả môi trường có nhiều ion kim loại như canxi, magie,.. hay nước biển mà vẫn đảm bảo độ bám dính tốt.

Không có độc tốt và rất thân thiện với môi trường.

Giá cả của loại keo này liệu có đắt không ?

Giá cả của keo Weber rất phù hợp với túi tiền của người Việt và cho chất lượng hoàn toàn tốt. Nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến chất lượng và giá cả của sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến Công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1: KEO WEBER

Keo Dán Gạch Weber – Keo Chà Ron Weber

Vữa Chống Thấm Weber

ĐC: Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP.HCM

ĐT: 0913.978.878 – 0936.896.908 – 0907.680.049

Website: www.keoweber.edu.vn – www.keodangachweber.net

0924.914.914