Nhà phân phố sản phẩm keo chà ron Thái Lan lớn nhất miền Nam

Công ty TNHH Sako Việt Nam tự hào là công ty có kinh nghiệm sản xuất, phân phối nhiều năm các sản phẩm về keo dán gạch weber . Chúng tôi áp dụng những dây chuyền sản xuất hiện đại trên thế giới vào sản xuất để làm sao có thể mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

ky-thuat-thi-cong-op-lat-gach-men-4-768x439

Keo chà ron là sản phẩm thay thế cho xi măng trắng, được dùng để trét khe hở giữa những viên gạch với nhau và bảo vệ viên gạch không bị sứt mẻ hay rạn nứt, đặc biệt là khả năng chống rạn nứt đường ron, chống mốc, bám bẩn và có nhiều màu, phù hợp với nhiều loại gạch.

Keo chà ron kết hợp với keo dán gạch weber sẽ tạo nên một công trình vừa bền lại vừa thẩm mỹ, nhờ vào những ưu thế vượt trội hơn so với xi măng trắng:

–      Có độ bám dính tốt, không bị mài mòn hay rạn nứt.

–      Khả năng chống thấm cao, chống lại rêu mốc, chống trọi với thời tiêt khắc nghiệt và các loại hóa chất.

–      Tăng lực liên kết giữa các viên gạch.

–      Đa dạng màu sắc.

–      Dễ lau chùi sau khi sử dụng.

Hiện nay, người ta rất chuộng kết hợp giữa keo dán gạch và keo chà ron weber  để tạo nên những công trình chất lượng, thay vì dùng phương pháp cũ.

416496_1

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chà ron, hàng nhập từ nước ngoài cũng có và sản xuất trong nước cũng nhiều. Đối với hàng nhập ngoại đang có lợi thế trong các công trình vì uy tín thương hiệu nhưng giá thành lại cao gấp ba bốn lần sản phẩm cùng chức năng trong nước. Tùy từng công trình mà sử dụng loại keo phù hợp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công hoặc báo giá sản phẩm keo chà ron Thái Lan, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914