Tại sao keo dán gạch weber đang thay thế vữa xi măng thông dụng

Nếu như trước đây, người ta thường được dùng vữa xi măng truyền thống để xây dựng gạch ốp lát thì ngày nay, Keo dán gạch Weber đang là hãng loại thực phẩm chức năng mới thay thế, được ứng dụng rộng rãi đối với một vài công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao. Vậy keo dán gạch có một vài ưu điểm vượt trội nào?

So với vữa xi măng truyền thống, keo dán gạch tiện lợi hơn hẳn, chỉ cần pha trộn với nước theo đúng tỷ lệ là có cách xây dựng ốp lát gạch từ thời cổ đại. Trong lúc bấy giờ, nếu như sử dụng vữa xi măng thì chúng mình phải ngâm gạch trong nước tối thiểu 1 ngày rồi mới tiến hành ốp lát. cùng với đó, thành phần keo dán gạch có hàm lượng polymer cao nên không bị co ngót và có độ bám dính tiềm năng, giúp gạch không bị bong tróc hay phát ra tiếng kêu bộp bộp khi có ngoại lực tác động.

keo-dan-gach-keoweber-edu-vn

Hầu hết các loại gạch ốp lát ngày nay, kể cả các loại gạch có bề mặt nhẵn và khó bám dính như gạch kính mosaic, đá granite kích cỡ lớn vẫn có mẹo hay sử dụng keo dán gạch một cách dễ dàng, mau chóng và hiệu quả. Điều này khó có cơ hội tìm thấy ở hồ dầu, vữa xi măng bởi cách trát vữa theo từng mảng lên mặt sau viên gạch dễ tạo ra các lỗ rỗng bên dưới, làm nước dễ dàng thấm sâu,dẫn đến ố vàng gạch về sau.

Mỗi dòng gạch khác nhau sẽ hưởng dụng Keo dán gạch Weber khác nhau, vì vậy, tùy thuộc vào từng sản phẩm gạch như gạch ốp tường ngoài trời/trong nhà, gạch ốp lát nhà ở/hồ bơi… mà chọn keo dán gạch đối với thích hợp. bên cạnh đó, việc hưởng dụng keo dán gạch đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và sự trải nghiệm cao, bề mặt xây dựng bằng phẳng và hoàn chỉnh dụng cụ thi công (bay răng cưa, ke đều khe gạch).

keo-dan-gach-weber-keoweber-edu-vn

thị trườngngày nay có nhiều thực phẩm chức năng keo dán gạch từ các thương hiệu như Sika, Weber, Gritone, Skymax… với mức giá thành dao động trong khoảng 5 – 15 ngàn đồng/kg, tuỳ dòng ứng dụng. Mỗi mét vuông công trình sẽ hưởng dụng 3 – 4 kg keo dán gạch, tương đương 15 – 60 ngàn đồng. Mức giá cả này được đánh giá là mang đến tính kinh tế cao và hiệu quả cho công trình.

Ở Việt Nam, Keo Weber dán gạch còn phải nhập khẩu nên mức giá cả hơi cao. Tuy nhiên, có sự đầu tư của các công ty nước ngoài vào việc sản xuất nên giá cả cả cạnh tranh, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. ví như như các quốc gia trên địa cầu, đặc biệt là Singapore đề nghịnhà phố thầu phải hưởng dụng keo dán gạch cho mọi công trình thì ở Việt Nam, keo dán gạch mới được sử dụng cho các công trình đẳng cấp như Vinhomes Central Park . Vinhomes Gold River Bitexco Financial Tower, Vista Verde, Đảo Kim Cương, Khu căn hộ Riviera Point… Trong mai sau, đây sẽ là loại loại thực phẩm chức năng được ứng dụng mạnh mẽ trong các công trình xây dựng.

0924.914.914