Tại sao keo dán gạch weber được ưa chuộng?

keo-weber-keoweber-edu-vn-20

Mọi người sử dụng keo dán gạch weber nhưng không phải  ai cũng biết hết được ưu điểm vượt trội của loại keo này. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm của keo dán gạch weber so với xi măng truyền thống ở điểm nào để các bạn tham khảo:

Dễ sử dụng

Keo dán gạch rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước sạch là có thể sử dụng.  Sản phẩm được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi và do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn. Gạch cũng không cần phải được ngâm trước, chỉ cần tháo bao bì gạch ra và tiến hành lát bằng keo.

Nhanh chóng

Bay có răng cưa thường được dùng để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích 1m² và mang lại hiệu suất dán gạch cao. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng.

Tiết kiệm chi phí:

Khi sử dụng keo dán gạch weber rất dễ dàng cho người thi công nên tiến độ làm việc sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Đem lại thẩm mỹ cao:

Chỉ cần 1 lượng keo dán gạch rất mỏng cũng đã làm các viên gạch kết dính lại với nhau một cách chắc chắn. Đồng thời keo dán gạch weber có rất nhiều màu phù hợp với từng loại gạch  để đảm bảo nhi lên màu sẽo đem lại thẩm mỹ tối đa cho công trình của bạn.

Chất lượng thi công:

Quá trình thi công không gây tốn kém quá nhiều thời gian nhưng chất lượng của gạch sẽ được đảm bảo rất tốt, kể cả là các công trình có quy mô lớn hay thường xuyên phải chụi nấm mốc, ẩm ướt nhu nhà bếp, phòng tắm, hồ bơi,..

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công hoặc báo giá sản phẩm keo dán gạch  weber, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914