Tấm bê tông khí chưng áp tại Lâm Đồng

Tấm bê tông khí chưng áp ALC là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong ngành xây dựng. Đặc điểm chính của tấm bê tông ALC là nhẹ, cách âm tốt và dễ dàng thi công.

quy trình sản xuất tấm bê tông ALC bằng cách sử dụng các nguyên liệu như xi măng, cát, đá, bột nhôm và chất phụ gia. Sau đó, hỗn hợp này được đổ vào khuôn và đặt trong một buồng chưng áp để chưng áp. Quá trình chưng áp này đưa tấm bê tông ALC vào môi trường áp suất cao và nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian nhất định.

Tấm bê tông khí chưng áp sử dụng rộng rãi trong xây dựng để làm tường bao, vách ngăn, trần nhẹ, nền nhẹ và các công trình khác. Với tính năng cách âm tốt, khả năng chịu lực tốt và khả năng chống cháy, tấm bê tông ALC trở thành một lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng.

Tấm bê tông khí chưng áp

Tấm bê tông khí chưng áp còn có một số ưu điểm khác:

  1. Độ bền cao: Tấm bê tông ALC có khả năng chịu lực tốt và kháng nén, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho công trình xây dựng. Nó cung cấp một lớp vỏ bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà hoặc tòa nhà.

    Tấm bê tông khí chưng áp

2.Khả năng chống thấm: Tấm bê tông ALC có khả năng chống thấm nước tốt. Sự kết hợp giữa cấu trúc nhẹ và cấu trúc mở của vật liệu giúp giảm sự thẩm thấu của nước qua bề mặt, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước vào công trình.

Tấm bê tông khí chưng áp

3.Tính ổn định kích thước: Tấm bê tông ALC có độ co dãn thấp, không bị biến dạng nhiều trong quá trình thay đổi nhiệt độ và độ ẩm. Điều này đảm bảo rằng kết cấu xây dựng không bị biến dạng hoặc hư hỏng do những thay đổi môi trường.

Tấm bê tông khí chưng áp

4.Thân thiện với người dùng: Tấm bê tông ALC không chứa amiang và các chất gây hại khác, không gây kích ứng da và đường hô hấp khi tiếp xúc. Điều này đảm bảo an toàn cho người làm việc và người sử dụng công trình.

Tấm bê tông khí chưng áp

5. Dễ dàng lắp đặt: Tấm bê tông ALC có kích thước chính xác và bề mặt phẳng, giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nó có     thể được cắt và tạo hình theo yêu cầu, cho phép linh hoạt trong thiết kế kiến trúc.

Tấm bê tông khí chưng áp tại Lâm Đồng  được sử dụng phổ biến ở tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
Homstay làm bằng tấm bê tông khí chưng áp lắp ghép cực kỳ nhanh, lắp ghép tấm bê tông khí chưng áp xong chỉ việc bả skimcoat rồi xả nhám và sơn không cần tô trát

Tấm bê tông khí chưng áp ALC là một vật liệu xây dựng đa năng và đáng tin cậy, được ứng dụng trong các công trình như nhà ở, tòa nhà thương mại, nhà máy, nhà xưởng và các công trình công cộng khác. Với sự kết hợp giữa tính năng kỹ thuật và các lợi ích môi trường, nó đáng xem xét trong việc xây dựng các công trình bền vững và tiết kiệm
Đơn vị cung cấp tấm bê tông chưng áp uy tín tại Lâm Đồng :
Công Ty TNHH SAKO Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu bê tông chưng áp là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp cung cấp tấm bê tông chưng áp, gạch bê tông chưng áp lớn nhất toàn tỉnh Lâm Đồng
Hotline 0924.914.914
VP 14 đường số 6 KDC Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM
Kho hàng : KCN Thịnh Phát_Bến Lức_Long An
TAG
tấm bê tông nhẹ; tấm bê tông chưng áp tại Lâm Đồng; tấm bê tông chưng áp tại đà lạt; tấm bê tông chưng áp tại đồng nai; đơn vị cung cấp tấm bê tông chưng áp uy tín tại Lâm Đồng,

0924.914.914