Tiết kiệm chi phí với keo chà ron weber

Keo chà ron weber dùng để thay thế vữa xi măng truyền thống trong khi thi công mang lại tính thẩm mỹ cao tiến độ nhanh tiết kiệm chi phí hiệu quả.

keo-dan-gach-weber-keoweber-edu-vn

Những lợi ích khi sử dụng keo dán gạch

+ Khi thi công với keo dán gạch khác với phương pháp truyền thống ở chỗ không cần ngâm gạch trong nước, cốt nền cũng không cần tưới ẩm, nên giúp thời gian thi công tiết kiệm hơn.

+ Đặc biệt, keo dán gạch weber có thể thi công được trên tất cả các bề mặt vật liệu hay cốt nền cũ, cho phép điều chỉnh trong khoảng thời gian lớn (khoảng 60 phút) nên điều chỉnh viên gạch dễ dàng mà không phải đập bỏ, giúp hạn chế được tình trạng lãng phí nguyên vật liệu.

+ Lượng nước sử dụng khi trộn keo ít, khoảng 26-27%, tức tương đương 6.7 lít/ bao 25kg. Do đó, viên gạch không xảy ra hiện tượng bị co ngót, khiến gạch bị bong tróc hay khợp mạch,…

Keo dán gạch được đóng bao 25kg nên việc vận chuyển và quản lý vật liệu rất thuận tiện.

+ Keo cũng cũng có khả năng hạn chế sự hút nước của gạch, chống thấm tốt.

Dùng keo chà ron weber tiết kiệm chi phí hiệu quả

Giá thành của keo dán gạch cao hơn vữa xi măng truyền thống nhưng vì sao bạn vẫn sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng keo dán gạch Perfect?

+ Với keo dán gạch đá Perfect & CIMAX, bạn có thể dễ dàng cán mỏng lớp vữa để ốp lát khi thi công, thời gian điều chỉnh vật liệu trong khoảng 60 phút. Do đó, những viên gạch bạn đã ốp không cần phải đập bỏ.

+ Hạn chế các hiện tượng ẩm mốc, bong tróc, tăng tuổi thọ của công trình bởi lượng nước đưa vào trộn keo ít hơn so với phương pháp truyền thống.

+ Độ bám dính vật liệu rất cao nhờ các thành phần polymer, mang đến một sự kết dính giữa gạch và nền rất chắc.

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914