Ưu nhược điểm của keo Weber Thai Lan

Keo weber có thành phần chủ yếu là chất kết dính hỗn hợp xi măng Polymer pha trộn với cát khô và một số phụ gia đặc biệt và được trộn theo một tỉ lên nhất định.

uphinh-11

ƯU ĐIỂM CỦA KEO WEBER

Keo dán gạch thường có khả năng kháng nước, chống khuẩn tốt, có độ bám dính cao, độ đàn hồi tốt trong mọi loại thời tiết. Lớp keo được dàn đều trên bề mặt gạch sẽ loại bỏ được những khoảng trống giữa gạch và cốt nền, do vậy sẽ không còn hiện tượng bong rộp gạch cũng như hiện tượng rêu mốc xảy ra sau một thời gian sử dụng.
Độ nén của keo là khá cao, có khả năng chống thấm tốt nên có thể ốp lát được ở cả những môi trường đặc thù như dưới nước, trên cao hay những nơi có nhiệt độ hay đổi

anh-1

Keo dán gạch weber có thành phần chủ yếu là phụ gia Polymer nên có khả năng giữ nước cao, keo lâu bị “chết” hơn xi măng, có độ bán dính tốt và dễ dàng điều chỉnh gạch.
Sử dụng keo dán gạch còn làm giảm thời gian và sức lao động của con người trong quá trình thi công.

Nhược điểm:

Giá thành cao hơn giá hồ vữa

Keo dán gạch tuy có độ bám dính cao nhưng cần thời gian và yêu cầu thợ thi công có kinh nghiệm.

Để có thể mua được sản phẩm keo dán gạch có thương hiệu, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối keo dán gạch weber có uy tín trên thị trường. Showroom SAKO VIỆT NAM

416496_1

 là một địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tìm đến để chọn mua những loại gạch ốp lát cũng như các sản phẩm phụ gia để ốp lát. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành luôn được đảm bảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1: KEO WEBER

Keo Dán Gạch Weber – Keo Chà Ron Weber

Vữa Chống Thấm Weber

ĐC: Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP.HCM

ĐT: 0913.978.878 – 0936.896.908 – 0907.680.049

Website: www.keoweber.edu.vn – www.keodangachweber.net

0924.914.914