Vữa chống thấm weber

 Keo chống thấm Weber, hay chịu nước đôi khi được gọi là cách nước, là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay lan tràn vào trong một vật dụng nào đó, trong những điều kiện quy định. Các vật dụng này thường được sử dụng môi trường ẩm ướt, hay dưới thời tiết mưa bão, hoặc ngập sâu dưới nước ở những độ sâu nhất định.

thi-cong-bay-rang-cua

Việt Nam là đất nước ở vùng nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều, nhiệt độ chênh lệch lớn, có những vùng khí hậu tương đối khắc nghiệt. Tất cả các điều kiện khí hậu và thời tiết không thuận lợi gây nên những hiện tượng co ngót, giãn nở, làm nứt và phá huỷ bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập. đây có thể coi là nguyên nhân cơ bán dẫn đến tường nhà bạn hay bị ẩm mốc

kho-keoweber-edu-vn

Hiện nay loại vữa xi măng chống thấm là phổ biến nhất nó có 2 thành phần: gồm Polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Giúp tăng khả năng đàn hồi dùng để bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông. Loại vữa này có khả năng tạo lớp màng bảo vệ và chống thấm cho kết cấu bê tông ,đặc biệt tại các vị trí vết nứt ,nó có khả năng bịt kín những vết nứt li ti trên mặt thi công.

keo-weber-keoweber-edu-vn-19

Các thành phần bê tông được định lượng sẳn chỉ việc nhào trộn lại với nhau và không cần cho thêm nước hay bất cứ một thành phần nào khác. Dùng các dụng cụ xây thông thường thi công lên các bề mặt cứng đã được làm sạch và được làm ẩm bằng nước sạch. Nó có thể thi công với độ dày là 2mm cho mỗi lớp. Khi thi công trên bề mặt chịu ứng suất hay trên các vết nứt thì nên kèm theo một lớp lưới sợi.

ky-thuat-thi-cong-op-lat-gach-men-4-768x439

Hãy sử dụng vữa chống thấm weber cho công trình của bạn để đảm bảo chất lượng cũng như tạo môi trường làm việc thật thoải mái cho người lao động góp phần tăng năng suất và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài vữa chống thấm thì mọi người có thể sử dụng nhiều vật liệu chống thấm nhà xưởng khác nhằm tăng hiệu quả thi công, đảm bảo sự bền vững của công trình.

Công ty Sako Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu cho xây dựng. Nếu Quý khách hàng qun tâm xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1: KEO WEBER

Keo Dán Gạch Weber – Keo Chà Ron Weber

Vữa Chống Thấm Weber

ĐC: Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , TP.HCM

ĐT: 0913.978.878 – 0936.896.908 – 0907.680.049

Website: www.keoweber.edu.vn – www.keodangachweber.net

0924.914.914