The Avila thiết kế ban công thoáng mát , gần gũi với thiên nhiên

can ho the avila là một môi trường sống tiềm năng đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

The Avila toạ lạc tại trung tâm đô thị , được xây dựng bởi nhà mặt phố thầu lớn và thương hiệu . Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, The Avila còn được trang bị hệ thống giữ 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng tránh rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm chắc chắn bạn sẽ luôn trải nghiệm được một vài giây phút tuyệt vời bên trong.
can ho the avila 2

The Avila không gian và môi trường sống lý tưởng. vị trí trong địa điểm tại đang có sự phát triển mau lẹ và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, chung cu the avila 2 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại .

the avila luôn quan tâm đến việc đem đến một vài tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của người dùng nó , bao gồm bãi tập thể dục hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên pro , khu vui chơi chỉ để cho trẻ em, hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa một số khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ …

nằm tại ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay da nang như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời

Ý tưởng thiết kế căn hộ The Avila kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay không khó là nơi bạn có biện pháp thoải mái thư giãn đọc sách. The Avila có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố .

Nắm bắt nhu cầu của quý khách , đặt sự chú ý của quý khách lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền mang đến cho các bạn những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Bàn bàn giao căn hộ The Avila: xong trọn vẹn trang thiết bị cấp cao . Máy lạnh âm trần cho toàn bộ các phòng. trọn vẹn tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh trọn vẹn . liên lạc Mr. Khánh 0913756339.