Gạch bê tông chưng áp AAC tại Vũng Tàu

Gạch bê tông chưng áp AAC tại Vũng Tàu là gì ?? Ưu nhược điểm của gạch bê tông chưng áp AAC.

Gạch bê tông chưng áp AAC cấu tạo.

gạch bê tông nhẹ AAC tại vũng tàu
gạch bê tông nhẹ AAC tại vũng tàu

 

 

 

Nguyên liệu để sản xuất gạch bê tông khí chưng áp bao gồm các thành phần như cát, đá, xi măng, đá mạt nghiền mịn, vôi, thạch cao và hợp chất nhôm. Các thành phần này được trộn đều theo tỉ lệ phù hợp và đưa vào khuôn để hấp nóng tại nhiệt độ cao liên tục trong khoảng 12 giờ. Sau quá trình này, chúng ta sẽ thu được loại gạch bê tông nhẹ khí chưng áp với nhiều đặc tính ưu việt.

Ưu điểm của gạch bê tông chưng áp AAC

 

Trọng lượng nhẹ là một trong những ưu điểm nổi bật của gạch bê tông khí chưng áp. Với trọng lượng chỉ bằng 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thường, việc xây dựng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Gạch bê tông khí chưng áp còn có khả năng chống cháy vượt trội. Chúng có thể chịu được đám cháy có mức nhiệt lên đến 1200°C và đảm bảo an toàn trong đám cháy lớn hơn 4 giờ.

Gạch bê tông chưng áp AAC

Ngoài ra, gạch bê tông khí chưng áp còn có khả năng cách âm tuyệt vời, với khả năng cách âm gấp 4 lần so với gạch xây thông thường. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

 

Gạch bê tông khí chưng áp cũng có khả năng cách nhiệt tốt, do hệ số dẫn nhiệt rất thấp. Điều này sẽ giúp giữ cho không gian bên trong nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra, việc sử dụng gạch bê tông khí chưng áp còn giúp tiết kiệm đến 40% chi phí điều hòa không khí.

 

Khí chưng áp cũng giúp tăng độ bền cho gạch bê tông. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc . Do đó, độ bền của gạch bê tông khí chưng áp sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại gạch truyền thống khác.

 

Cuối cùng, việc sử dụng gạch bê tông khí chưng áp cũng mang lại lợi ích cho môi trường. Quá trình sản xuất gạch bê tông khí chưng áp giảm thiểu gấp 5 lần lượng khí thải CO2 so với quá trình sản xuất gạch truyền thống. Điều này giúp bảo vệ tài nguyên đất nông nghiệp và giữ cho môi trường xung quanh luôn trong trạng thái trong lành.

Gạch bê tông chưng áp AAC

 

Với những đặc tính ưu việt như vậy, không có gì ngạc nhiên khi gạch bê tông khí chưng áp AAC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trong việc xây dựng nhà ở và công trình xây dựng.

Nhược điểm của gạch bê tông chưng áp AAC.
* Gạch bê tông chưng áp AAC sử dụng để xây tường bao che không phải tường chịu lực, không nên xây gạch AAC cho bức tường phải chịu lực tải nén lớn, giờ đa phần tất cả các công trình xây dụng đều thi công phần khung xong mới thi công xây gạch bao che nên sử dụng gạch AAC là một lợi thế nhanh gọn nhẹ

Gạch bê tông chưng áp AAC

Gạch bê tông chưng áp AAC có treo đồ vật được không ??
Gạch bê tông chưng áp AAC hoàn toàn có thể treo đồ vật nặng như : Tủ bếp, Lababo, Cục nóng lạnh điều hoà đều rất an toàn và chắc chắn….

Cũng giống như gạch đỏ tuynel muốn treo đồ vật được lên tường gạch đỏ thì phải cần có lớp tô trát dày 1cm-2cm mới treo đồ được, chứ bức tường xây bằng gạch đỏ mà không có lớp tô chát sẽ không thể khoan treo đồ vật lên được

Treo đồ lên gạch bê tông chưng áp AAC

 

Mua gạch bê tông chưng áp AAC ở đâu ??
Cty TNHH SAKO Việt Nam với hơn 10 năm kinh doanh gạch bê tông chưng áp AAC là đơn vị cung cấp gạch bê tông chưng áp AAC uy tín lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay có các đại lý ở khắp cả các tình thành và đặc biệt có 2 đại lý chính ở TPHCM và Hà Nội
Địa chỉ 14 đường số 6 KNO Hiệp Bình Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline 0924.914.914 tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/24

TAG
gạch bê tông nhẹ AAC tại Vũng Tàu ;  gạch bê  tông nhẹ AAC tại Lâm Đồng ; gạch bê tông nhẹ AA tại TPHCM ;gạch bê tông nhẹ AAC tại Đà Lạt ; gạch bê tông chưng áp ; đơn vị cung cấp gạch nhẹ AAC tại Tp hcm, quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924.914.914