Keo chà ron weber và lợi ích của nó

Keo dán gạch weber một sản phẩm đang dần trở nên thông dụng tại nước ta nhờ các tính chất đa dụng với nhiều loại gạch khác nhau và giúp cho các bề mặt gạch sau thi công có độ nhẵn, bóng cao và chống thấm nước tốt.

kho-keoweber.edu.vn (2)

Trước kia chúng ta thường quen với nguyên liệu vữa xi măng để lát nền hay ốp tường nhưng chúng tồn tại khá nhiều yếu điểm nên hiện nay mọi người đã dần chuyển sang sử dụng vật liệu khác là keo dán gạch, tại sao lại có sử chuyển đổi này? Chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm của keo dán gạch để hiểu lý do.

Keo dán gạch rất dễ sử dụng

Sản phẩm keo dán gạch không hề mất nhiều thời gian pha trộn như vữa xi măng và định lượng khó. Mà chỉ cần lấy keo và trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể sử dụng ngay, chúng cũng được đóng gói trong hộp hoặc thùng nên rất dễ di chuyển vị trí. Giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức phì không cần phải ngâm gạch trong nước như khi ốp tường hoặc lát nền bằng phương pháp truyền thống.

Đảm bảo chất lượng cho công trình

Các vị trí khác nhau với các đặc tính khác nhau như ở ngoài trời thì độ chống thấm cao. Ngoài ra keo cũng có độ bám dính cao, đàn hồi tốt giúp gạch ốp nhà bạn không sảy ra hiện tượng bong rộp sau một thời gian sử dụng. Keo dán gạch ngoài trời bạn chỉ cần nhẹ nhàng xê dịch và chỉnh sửa lại viên gạch cho đúng vị trí nhất thôi. Các loại keo dán gạch hiện hay rất phổ biến chó loại keo dán gạch weber cần một khoảng thời gian nhất định mới khô hẳn lên trong thời gian đó bạn có thể chỉnh sửa, xê dịch vị trí gạch ốp sao cho đảm bảo thẩm mỹ cao nhất. Không như phương pháp truyền thống cũ bạn cần đập gỡ hẳn viên gạch và ốp lại thì với Keo dán gạch

ky-thuat-thi-cong-op-lat-gach-men-4-768x439

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn có ý định mua một chút tuy nhiên để thi công theo phương pháp truyền thống cần tới 2 công để lát xong nền nhà còn với keo dán bạn chỉ cần 1 công để có thể hoàn thành nó mà công của người làm xây dựng không hề rẻ nên tính ra bạn chọn lựa nguyên liệu rẻ nhưng lại thành đắt mà còn không đảm bảo chất lượng công trình.keo dán gạch weber lượng xi măng cần thiết có thể rẻ hơn m2 có giá thành cao hơn tuy nhiên nếu tính cả tiền thi công thì sử dụng keo lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Địa chỉ: Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức. Tp.HCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0936 896 908

Email: sakovn2015@gmail.com

0924.914.914