Keo Weber bao bì mới sản xuất tại Việt Nam – Nhà máy Weber tại HCMC

Cách đây 6-7 năm, WEBER bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam. Lúc bấy giờ, ngành keo dán gạch, keo chà ron còn khá mới và lạ lẫm với người dùng. Thời bấy giờ, nhà tôi xây nhà, tôi ra cửa hàng VLXD hỏi mua 5 túi xi măng trắng. Tôi cũng không biết về cái này, chỉ là thợ lát gạch bảo mua gì thì mua đó. Chỉ sau chừng 1 năm sử dụng, mạch ron gạch bị bong tróc rất nhiều và hư hỏng. Weber tại Việt Nam, để thay đổi khái niệm vềốp lát gạch men, gạch ceramic, đá granite.

Keo dán gạch, keo chít mạch Weber dần thay thế hồ dầu truyền thống. Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Keo dán gạch giúp cho độ bền của những bức tường lâu hơn, những khu vực bị rung động. Keo dán gạch giúp việc thi công nhanh hơn, sạch sẽ và không gây hại môi trường và người sử dụng. Sau quãng thời gian dài đưa sản phẩm Weber từ Thái Lan về Việt Nam. Thì năm 2017 Công Ty WEBER VN mở nhà máy tại Việt Nam, Tp.HCM, Nhà Bè, KCN Hiệp Phước. Sản phẩm keo Weber dán gạch bắt đâu được sản xuất tại Việt Nam. Bao bì đều được thay đổi so với bao bì In chữ Thái Lan trước đây thì bao bì tại Việt Nam đẹp hơn. Sản phẩm Keo Weber tại VN cũng có chất lượng giống tại Thái Lan, Trung Quốc và Pháp.

Keo dan gach Weber tai VIS tai VIETNAM

Hình ảnh 1: Bao bì Keo dán gạch cơ bản Weber.tai Vis – Ốp lát sàn/tường nội thất

Thay đổi bao bì nhưng chất lượng được cam kết hoàn toàn không thay đổi. Đó là uy tín tạo lên thương hiệu Weber tại Việt Nam. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị cung cấp keo Weber độc quyền tại TP.HCM. Sản phẩm keo dán gạch và chà ron Weber được đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng Pháp. Sản phẩm keo Weber được kiểm nghiệm chất lượng tại Quatest 3.

Keo dan gach Weber.tai fix

Hình ảnh 2: Keo dán gạch Weber.tai Fix – dòng sản phẩm Ốp lát tường nội – Ngoại thất.

Một số mã keo chà ron cơ bản cũng đã được sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, một số mã màu sản phẩm hiện vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan. Màu trắng Weber.color Classic G01 & PO 111 – Weber.color Power được sản xuất tại VN. Mẫu mã và bao bì khác và có sức hấp dẫn hơn:

Weber.color Classic G-01:

Keo cha ron noi that Weber.color Classic G01 Trang

Weber.color Power PO-111:

Keo cha ron chong tham, nam moc, bam ban, ngoai troi Weber

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924.914.914