Nhà phân phối keo weber số 1 tại TP.HCM và Bình Dương, Đồng Nai

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà phân phối cấp 1 keo dán gạch Weber. Sản phẩm Weber đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Keo Weber được coi là đòng sản phẩm ốp lát thông dụng hiện nay trên thị trường. Với gạch Ceramic, Mosaic, Đá Granite thì không thể dùng hồ dầu xi măng để dán gạch. Bởi vì, gạch đá là loại sản phẩm ít hút nước, sử dụng hồ dầu sẽ rất mau bong tróc gạch, đá. Do vậy, Keo dán gạch Weber là dòng sản phẩm thay thế tối ưu nhất hiện nay.

Keo dan gach Weber.tai fix

Keo dán gạch SAKO S101 EXTRA (25kg/bao): Chất lượng cao

Hình ảnh 1: Sản phẩm bao bì keo dán gạch Weber.tai FIX – dòng sản phẩm ốp sàn tường

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm với bề dày trong ngành Vật Liệu Xây Dựng. SAKO Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm nổi bật hiện nay của SAKO VN là: Keo Weber, Gạch bê tông nhẹ (AAC), Gạch bê tông tự chèn cường độ cao. Tất cả các sản phẩm của SAKO VN đều được kiểm định chất lượng tại Quatest 3.

Huong dan tinh toan chi phi xay gach nhe aac

Với dịch vụ tốt, giao hàng linh hoạt chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Sản phẩm Keo Weber được xuất đi trực tiếp từ nhà máy, có mặt tại công trình trong 24-48h. Hiện nay, SAKO Việt Nam cung cấp keo weber tới tất cả các quận huyện tại TP.HCM. Ngoài ra, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Miền Tây cũng thường sử dụng sản phẩm của SAKO VN. Keo dán gạch Weber được coi là sản phẩm tiến bộ đi cùng với Gạch bê tông nhẹ (AAC). Những dòng sản phẩm này sẽ là sản phẩm của tương lai xây dựng tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm keo chà ron Weber:

Keo cha ron noi that Weber.color Classic G01 Trang

weber-color-slim

Mọi chi tiết về đơn giá/sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 – 422 (CSKH). Rất mong được phục vụ quý khách hàng thân thiết của WEBER tại SAKO VIET NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0924.914.914